Hoàng Mập: "Tôi phải bán nhà để trả nợ vì làm phim đầu tư lớn"

22/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Trong vài năm trở lại đây, không ít các diễn viên chọn lấn sân sang làm đạo diễn, nhà sản xuất hoặc chủ đầu tư phim ảnh, nổi bật nhất có thể kể đến là nam danh hài Hoàng Mập.

Dù chỉ mới bắt đầu làm phim ảnh vài năm nhưng Hoàng Mập đã nhanh chóng để lại trong lòng khán giả nhiều tác phẩm truyền hình ấn tượng và gây được tiếng vang.


Hoàng Mập có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cơ ngơi hoành tráng, tiền tỷ của các nghệ sĩ hài Việt

Hoàng Mập vẫn đầu tư làm phim dù có thua lỗ 

Nếu như nhiều nghệ sĩ hiện nay chọn đầu tư để làm phim điện ảnh nhằm "đánh nhanh thắng nhanh" thì ngược lại, Hoàng Mập lại dành nhiều thời gian cho việc sản phim truyền hình hơn. Không phải làm phim phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ là sẽ có thể tốn ít chi phi, các tác phẩm của nam danh hài theo anh kể là đều phải tốn tiền tỷ.

 
Hoàng Mập vẫn làm phim để phục vụ khán giả.
Hoàng Mập vẫn làm phim để phục vụ khán giả.

Ít ai biết được, những bộ phim truyền hình Hoàng Mập sản xuất dù có được thành công với khán giả về mặt hiệu ứng nhưng nam danh hài lại không thu được bao nhiêu lợi nhuận, thậm chí còn phải chịu thua lỗ. Mới đây, anh vừa tiết lộ việc đã bán nhà 10 tỷ để trả nợ với báo Vietnamnet: "Phim nào đầu tư nhiều, mời ngôi sao lớn rồi chọn bối cảnh khách sạn 5 sao, có du thuyền, sân bay đều bị lỗ".

 
Anh phải bán nhà 10 tỷ để đầu tư phim.
Anh phải bán nhà 10 tỷ để đầu tư phim.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Hoàng Mập: Bị khán giả miền Tây ghét vì đóng vai phản diện

Mặc dù tham gia làm nhà sản xuất và đạo diễn phim nhưng thỉnh thoảng Hoàng Mập vẫn chịu vào những vai diễn phù hợp trong tác phẩm do chính mình đầu tư. Gần đây nhất với bộ phim Vực Thẳm Chiều Trôi, trong vai một đại gia đồng tính đóng cặp cùng Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Mập đã khiến nhiều người căm ghét.


Hoàng Mập đóng vai phản diện trong "Vực Thẳm Chiều Trôi"

Chính nhờ vai diễn Tuấn Kiệt trong phim này mà Hoàng Mập kể rằng đã bị khán giả miền Tây "ghét cay ghét đắng", nam danh hài chia sẻ: "Vai Tuấn Kiệt trong phim của mình về miền Tây bị khán giả chửi quá vì tội đi giựt chồng người ta, nghe nói sai sai, dù bị chửi nhưng vẫn thấy vui".


Hoàng Mập làm mọi cách để "chiếm đoạt" được Quách Ngọc Ngoan trong phim

Luôn hết mình với những vai diễn và "chịu chơi" với những bộ phim do chính mình sản xuất, Hoàng Mập khiến khán giả phải nể phục bởi tính hết mình vì nghệ thuật của bản thân. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo của anh vẫn luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

>>> Xem thêm: Hoàng Mập bị khán giả miền Tây chửi vì quyến rũ Quách Ngọc Ngoan và "giật chồng"

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG DIỄN VIÊN ĐÓNG VAI ÁC QUÁ ĐẠT

Không riêng về Hoàng Mập, không ít diễn viên khi hoá thân vào nhân vật phản diện thành công ngoài mong đợi có thể kể đến:

- Ngọc Lan trong Luật Trời: vì diễn vai dì Trang trong phim quá đạt nên Ngọc Lan đã bị khán giả miền Tây "doạ" khi đi ra đường.

- Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: với vai diễn "tiểu tam" làm phá hoại gia đình Quốc Trường - Bảo Thanh, Quỳnh Nga bị khán giả kích động đến cuộc sống cá nhân và gia đình mình.

- Thúy Ngân - Băng Di trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: bởi vai Hân trong phim mà Thúy Ngân bị khán giả nhắn tin chửi "tơi bời", còn Băng Di đóng vai "tiểu tam" quá đạt nên khán giả vô cùng căm ghét. Xem thêm những sao Việt bị ghét do đóng vai phản diện quá đạt TẠI ĐÂY.