Sau Ji Chang Wook, Yoona sẽ "yêu" Siwan

15:00 21/09/2016

Có vẻ như nữ thần tượng đang là gương mặt sáng giá được các nhà đài săn đón ráo riết.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh quê nhà, thông tin trở lại của Yoona mới đây trong The K2 khiến các fan của cô nàng vô cùng phấn khích. Khác với hình tượng hiền lành, dịu dàng trong các vai diễn trước đây, thành viên SNSD lần này đảm nhận nhân vật có phần u tối và cá tính hơn rất nhiều. Hiện tại, The K2 vẫn đang trong quá trình ghi hình và lên sóng theo hình thức “cuốn chiếu” từ ngày 23/9.

Sau Ji Chang Wook, Yoona sẽ

Sau Ji Chang Wook, Yoona sẽ

Phim mới chưa lên sóng, Yoona đã sớm nhận về dự án tiếp theo. Sáng nay, công ty chủ quản SM Entertainment xác nhận nữ thần tượng sẽ đảm nhận vai chính trong The King Is in Love (tên tạm thời) – phim truyền hình cổ trang tình cảm của đài MBC. Trong phim, Yoona vào vai Wang San, tiểu thư độc nhất của một gia tộc giàu có, sở hữu nhan sắc hồng nhan họa thủy được miêu tả là Scarlett O'hara của triều đại Goryeo. Cũng bởi tình cảm dành cho người con gái này mà hai chàng hoàng tử đã lao vào cuộc chiến tranh giành tình yêu lẫn vương quyền.

Sau Ji Chang Wook, Yoona sẽ

Đóng cặp với Yoona trong dự án lần này không ai khác chính là Siwan  (Ze:A) – nam thần tượng từng gây tiếng vang trong phim truyền hình Misaeng. Sự kết hợp của hai ngôi sao khiến các fan cảm thấy vô cùng phấn khích. Bộ phim sẽ được sản xuất trước 100% và khởi quay vào tháng 11 ngay sau khi The K2 đóng máy và chính thức lên sóng trong năm 2017.

Bộ phim sẽ được sản xuất trước 100%, bắt đầu khai máy trong tháng 11/2016 ngay sau khi Yoona đóng máy phim The K2, và sẽ chính thức lên sóng trong năm 2017. Hiện tại The King Is In Love đang đàm phán bản quyền phát sóng với đài MBC.