Cặp đôi "huyền thoại" We Got Married tình tứ trong buổi họp báo

26/08/2016, 16:19 GMT+07:00

Sự tái hợp của cả hai trong dự án phim ảnh khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức.

Chiều ngày 26/8, đoàn làm phim Our Gab Soon tổ chức họp báo chính thức ra mắt phim. Bên cạnh những tên tuổi diễn viên thực lực, cặp đôi Song Jae RimKim So Eun được xem là tâm điểm chú ý của truyền thông. Được biết, cả hai từng tham gia We Got Married và trở thành cặp vợ chồng huyền thoại của chương trình mà đến nay vẫn chưa cặp đôi nào có thể thay thế.

Cặp đôi

Nói về lần hợp tác này, Song Jae Rim chia sẻ: “Tôi thường cảm thấy ngại khi gặp gỡ người lạ nhưng nhờ thân thiết với Kim So Eun, tôi có cảm giác rất thân thuộc trên trường quay. Chúng tôi giờ đây rất thoải mái, thậm chí không còn dùng kính ngữ với nhau. Mọi người cứ hãy tin tưởng vào phản ứng hóa học sắp tới của chúng tôi.”.

Cặp đôi

Kim So Eun tiếp lời “chồng”: “Thật là vui khi được hợp tác với anh ấy. Chúng tôi vào vai một cặp đôi xa nhau 10 năm trong phim. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt, hoàn toàn không có bất kì cảm giác ngượng ngùng. Tôi mong bộ phim sẽ được mọi người yêu mến.”. Không chỉ vậy, cô nàng còn tự tin khẳng định cả hai sẽ thắng giải Cặp đôi xuất sắc nhất tại lễ trao giải cuối năm của đài SBS.

Cặp đôi

Cặp đôi

Cặp đôi

Cặp đôi

Our Gab Soon xoay quanh 5 cặp đôi với 5 sắc thái hôn nhân khác nhau: một cặp kết hôn bình thường, một cặp đã li hôn, một cặp tái hôn, một cặp kết hôn trên danh nghĩa và một cặp chỉ sống chung mà không kết hôn.

Song Jae Rim Kim So Eun kết hợp với nhau vào vai cặp đôi sống chung. Nam diễn viên đảm nhận thể hiện Gab Dol, một anh chàng tốt nghiệp đại học nhưng vẫn thất nghiệp. Trong khi đó, nhân vật của Kim So EunGab Soon, bạn gái 10 năm của Gab Dol, bao lâu nay vẫn không khỏi mong mỏi bạn trai đỗ kì thi công chức để tiến đến hôn nhân. Mặc dù Gab Dol vẫn luôn thi trượt và chưa bao giờ cầu hôn, Gab Soon vẫn cố gắng xoay sở cuộc sống bằng những công việc bán thời gian, với hi vọng một ngày Gab Dol sẽ thực hiện lời hứa của anh với cô.

Our Gab Soon dự kiến sẽ kéo dài 36 tập và lên sóng vào ngày 27/8 trên đài SBS, thay thế khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của Yeah, That’s How It Is.