Trấn Thành "thẳng tay" ẩn tập 1 để tập 2 "Bố Già" lên top trending

10:59 10/01/2020

Sau một tuần ra mắt tập 1, tối qua Bố Già của Trấn Thành tập 2 chính thức ra mắt khán giả, với hơn 400 ngàn lượt xem trước, tập 2 của Bố Già đã lọt top web drama có lượt xem premiere (công chiếu) cao nhất trên thế giới và Trấn Thành là nghệ sĩ hài Việt Nam đầu tiên làm được điều này.


Lượt premiere tập 2 của Bố Già

>>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng "Bố Già" xác lập loạt kỷ lục

Trấn Thành quyết định ẩn tập 1 phim Bố già trên kênh YouTube của mình

Việc ra mắt Bố Già tập 1 sau một ngày đã nằm top 1 Trending và kéo dài hơn 1 tuần là thành tích đáng nể của Trấn Thành. Để tập 2 Bố Già cũng được nhận được nhiều sự quan tâm lớn như tập đầu tiên nên nam danh hài có quyết định là tạm ẩn tập 1 đi để tập 2 ra mắt có thể lên top trending như tập 1, theo Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân là: "Vì YouTube ko cho phép 1 kênh có 2 clip nằm trong trending. Nên Xìn ẩn tập 1. Cả nhà xem tập 2 và đẩy nó lên top 1 sớm dùm Xìn nha. Nó lên cái, em mở lại tập 1 liền!".

 
Dòng chia sẻ của Trấn Thành
Dòng chia sẻ của Trấn Thành

>>> Xem thêm: Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt lọt top trending nhanh nhất lịch sử webdrama

Không nằm ngoài dự kiến, bộ phim Bố Già vừa ra mắt tập một đã lập tức cán mốc hơn hai triệu view chỉ sau chưa đầy 14 giờ phát hành. Demo J97 của Jack trước đó từng vào top trending chỉ sau 4 giờ. Nay Bố Già - webdrama với thời lượng trên 45 phút đã phá vỡ các kỷ lục trước đó với 3 tiếng 30 phút để vào được top trending.

         
Bố già đạt hơn 2 triệu view
Bố già đạt hơn 2 triệu view

Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt
 Bố Già - webdrama với thời lượng trên 45 phút đã phá vỡ các kỷ lục

Webdrama Bố Già của Trấn Thành không tập trung khai thác về câu chuyện giang hồ hay tình yêu học đường mà nam MC tập trung khai thác và tình cha con trong phim về những khoảng tối trong cuộc sống đủ những bi kịch về xã hội hiện nay. Trấn Thành cũng chia sẻ là anh đã đầu tư hơn 4 tỉ đồng cho năm tập phim Bố Già sẽ được ra mắt từ ngày 2/1 cho đến qua Tết Nguyên Đán năm nay.

Trước niềm vui khi Bố già tập 1 lập nhiều thành thích đáng nể, Hari Won đã bất ngờ "đột kích" vô quán cafe mà Trấn Thành đang ngồi trao đổi với các cộng sự của mình để phỏng vấn về cảm xúc của chồng. Danh hài đã chia sẻ vô cùng súc tích rằng "Cảm giác mình sướng, như bị phê, bị sảng vậy đó! Khen nhiều quá bị xỉn!". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé