Phim "Bằng chứng thép 4" chính thức lên sóng ngày 17/2 tới

09:20 04/02/2020

Bằng Chứng Thép là bộ phim truyền hình dài tập từng thu hút nhiều thế hệ theo dõi trong thời gian dài. Tiếp nối thành công của 3 phần trước, Bằng Chứng Thép 4 đang nhận sự quan tâm của nhiều người.

Vào ngày 17/02/2020, phần 4 của Bằng Chứng Thép sẽ chính thức trình làng và đây được xem là "món ăn tinh thần" cứu cánh các mọt phim trong những ngày nghỉ phòng chống dịch Corona.

 
Bằng Chứng Thép 4 sẽ được lên sóng trong tháng 2 này.
Bằng Chứng Thép 4 sẽ được lên sóng trong tháng 2 này.

Lên sóng từ ngày 17/2/2020 trên SCTV9

Mối liên hệ của phần mới này với những phần trước không liên quan, nên việc có sự tham gia của dàn diễn viên mới là điều dễ hiểu. Câu chuyện của Bằng Chứng Thép 4 bắt đầu từ Cao An (do Huỳnh Hạo Nhiên thủ vai) tốt nghiệp ngành pháp y ở nước ngoài và về Hồng Kông làm việc. Với tinh thần khám phá, anh không bỏ cuộc chuyên án nào.

Anh cùng 2 người khác là pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa thủ vai) và cảnh sát Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn thủ vai) đã không ngừng hợp tác để tìm ra những manh mối phá án và họ là những người bạn tâm đầu ý hợp.

Bằng Chứng Thép 4 sẽ có sự góp mặt của Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vĩ, Chu Thần Lệ... và được lên sóng bắt đầu từ ngày 17/2/2020.

 
Dàn diễn viên mới của Bằng Chứng Thép 4 với sự tham gia của  Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn,...
Dàn diễn viên mới của Bằng Chứng Thép 4 với sự tham gia của  Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn,...

>>> Xem thêm: Đặt cân lên bàn cân 3 nữ chính Madam Bằng Chứng Thép: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười

Phải quay lại vì scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh

Để mở đường cho phần 4, các kênh cáp của Hồng Kông đã phát lại 3 phần trước vào giữa năm 2019. Tuy nhiên, scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh khiến Bằng Chứng Thép buộc phải quay lại, trước làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ.

Giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh chia sẻ: “Lần này tôi rất tự hào và đó là một trải nghiệm rất quý giá. Tôi đã làm lại một bộ phim truyền hình một lần nữa với hàng chục triệu HK tệ. Công ty rất tốt và hỗ trợ toàn bộ cho bộ phim của chúng tôi. Tôi cũng cảm ơn đội ngũ chế tác và các diễn viên. Cảm ơn rất nhiều”.

Vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh được Thang Lạc Văn đóng thế. Việc thay đổi này, phần nào ảnh hưởng đến kịch bản của bộ phim vì nhiều người khác nhau sẽ có cách hiểu khác nhau nên một số cảnh quay không thể lấy lại được.

 
Scandal tình ái của Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim.
Scandal tình ái của Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim.

>>> Xem thêm: Vừa lên lịch chiếu phần 4, Bằng Chứng Thép bị chê tơi bời

CĐM: "Thôi thì sẵn nghỉ né Corona luyện cho đỡ buồn vậy"

Sau khi thông tin sắp phát sóng, Bằng Chứng Thép 4 nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả Việt. Người mong chờ phần mới, kẻ tiếc nuối vì không còn thấy dàn diễn viên cũ.

Bùi Anh Ngọc: "Quan trọng là nội dung các vụ án còn diễn viên thì tre già măng mọc chứ làm sao mà các diễn cũ đóng mãi được".

Đom Đóm: "Phải chi để nguyên dàn diễn viên cũ thì phim sẽ có độ hot cao hơn"

Bờm Ngố: "Thiếu Âu Dương Chấn Hoa là thấy mất hay rồi".

Hằng Hằng: "Những diễn viên gạo cội không còn nữa tự nhiên hết muốn coi phim".

Thiên Hương: "Cứ chờ xem sao, biết đâu dàn diễn viên này lại hay thì sao".

Hường Trần: "Thôi thì sẵn nghỉ né Corona luyện cho đỡ buồn vậy".

 
Nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng khi không thấy những gương mặt quen thuộc trong 3 phần trước.
Nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng khi không thấy những gương mặt quen thuộc trong 3 phần trước.

>>> Xem thêm: Dàn cast của Bằng Chứng Thép 4 bị chê thậm tệ, Xa Thi Mạn có cứu nổi series kinh điển một thời?

Kết

Thôi thì cứ chờ đón xem, xem sao, biết đâu lại là một phim hay đáng xem trong thời gian tới thì sao. Hi vọng, bộ phim sẽ thu hút được công chúng như thành công của 3 phần trước đây.

Nguồn ảnh: Internet

Trong lúc chờ đợi Bằng Chứng Thép 4, bạn có thể cày những bộ phim sau để thỏa mãn niềm yêu thích với “vũ trụ điện ảnh” TVB.

- Bạch Sắc Cường Nhân: Xoay quanh biến động ngành y tế Hong Kong, sau cuộc cải cách mang tính lịch sử cùng sự vất vả của các bác sĩ trước những đại dịch nguy hiểm. Với bối cảnh là không gian bệnh viện, nhiều cảnh phẫu thuật, máu me, thương tật, nếu ai yếu tim thì cũng nên cân nhắc. 

Bà Xã Đa Năng: Bộ phim đánh dấu sự trở lại cùng dòng phim hài tình cảm trên TVB. Bộ phim xoay quanh những sắc thái tình yêu trong đô thị hiện đại, đó là mối tình chị em giữ 2 nhân vật Dương Thiên Hoa và Châu Bách Hào. 

- Sát Thủ: Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhiều biến cố của 2 sát thủ khét tiếng giang hồ do Trần Hào và Lê Diệu Tường đảm nhận. Cả 2 cùng có người thân bị xã hội đen sát hại, họ bắt tay phối hợp để trả thù. Bộ phim có cả yếu tố hài hước, đan xen chi tiết hành động kịch tính, ngập trong cảnh đấu võ, bắn súng.

Cùng khám phá vũ trụ điện ảnh thế giới >>> TẠI ĐÂY

Nhớ xem thêm bài viết về phim TVB trên YAN nhé!