Phim 19+ của Kim Ah Joong ăn khách

17:10 17/12/2012

Ra mắt từ 6/12, 'My PS Partner' lôi kéo hơn một triệu khán giả đến rạp.

Với nội dung hài hước, lãng mạn và những cảnh quay nóng bỏng, bộ phim My P.S Partner (PS: Phone Sex) đã đạt hơn 1 triệu lượt vé, tính đến ngày 16/12. Chỉ dành cho đối tượng khán giả 19+ nhưng phim đã phá kỷ lục về thời gian cán mốc 1 triệu khán giả đến rạp, sau 10 ngày ra mắt. Trước đó, tác phẩm hài Petty Romance của Choi Kang Hee năm 2010 và Sex is Zero 2 năm 2007 phải mất 11 ngày để đạt mức 1 triệu khán giả. Đạo diễn phim, ông Byun Sung Hyun hứa hẹn rằng nếu con số này được nâng lên 4 triệu, ông sẽ biểu diễn điệu nhảy ngựa của PSY tại trung tâm khu Myeongdong.


	
	Kim Ah Joong và Ji Sung trong "My P.S Partner". Ảnh: News.
Kim Ah Joong và Ji Sung trong "My P.S Partner". Ảnh: News.

Với sự góp mặt của hai diễn viên Kim Ah Joong Ji Sung, My P.S Partner là câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn quay quanh một chàng trai đang thất tình cùng một cô gái vỡ mộng vì yêu. Sau một cuộc gọi nhầm số với nội dung "nhạy cảm", cả hai đã gắn bó với nhau như định mệnh.

My P.S Partner đánh dấu sự trở lại của Kim Ah Joong trên màn ảnh rộng, kể từ sau thành công của Sắc đẹp ngàn cân. Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, lần đầu tiên khi đọc kịch bản, cô đã bị ấn tượng bởi hai từ "phone sex": "Đây dường như là một chủ đề rất thú vị mà chưa bộ phim Hàn Quốc nào khai thác. Sự hiếu kỳ này đã thôi thúc tôi nhận lời". Khán giả yêu mến Kim Ah Joong trong nhiều tác phẩm trước có thể sẽ rất sốc khi chứng kiến cô có những màn cởi áo quần quá táo bạo trên màn ảnh rộng. Dù vậy, với người đẹp, đây là một vai diễn thực sự mới: "Nhân vật của tôi, một cô gái không quá đứng đắn, bảo thủ, cô ấy cho tôi cơ hội được diễn thoải mái và thử năng lực của chính mình".


	
	Kim Ah Joong và Ji Sung có những cảnh quay rất nóng bỏng.
Kim Ah Joong và Ji Sung có những cảnh quay rất nóng bỏng.

Không chỉ Kim Ah Joong có những cảnh nóng trong phim, đồng nghiệp trẻ của cô, Shin Yo Sul cũng có không ít màn nhạy cảm. Kim Ah Joong cho biết, khi xem những cảnh chăn gối mà đàn em đóng, cô rất ngạc nhiên và khâm phục: "Kém tôi nhiều tuổi nhưng cô ấy không chỉ xuất sắc trong những cảnh nóng mà còn ở việc thể hiện cảm xúc. Qua họ, tôi học hỏi được rất nhiều".