Giữa "bão dư luận", Phillip Nguyễn đăng "tâm thư" xin lỗi kèm chữ ký của Ariana

20:40 23/08/2017

Mới đây ban tổ chức chia sẻ hình ảnh bức “tâm thư” của Ariana Grande gửi đến fan Việt, trong đó kèm theo cả chữ ký.

Sự việc Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn đang là chủ đề khiến dư luận "dậy sóng" những giờ qua.

Sau thời gian im lặng trước sự việc Ariana Grande đột ngột tuyên bố huỷ bỏ live concert, mới đây, Phillip Nguyễn - người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam đã có phát ngôn mới nhất trên trang Instagram cá nhân. Thay mặt BTC, Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Ngoài ra, anh chia sẻ rằng bản thân rất tiếc trước sự cố hi hữu lần này. Cuối cùng anh mong sức khỏe của nữ ca sĩ mau chóng bình phục. Đi kèm dòng trạng thái của Phillip Nguyễn là bức thư xin lỗi kèm theo chữ ký của cô ca sĩ Ariana Grande.

Giữa

Phillip Nguyễn chia sẻ: "Xin chào mọi người, tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày hôm nay (23/08/2017) là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lí của Ariana Grande. Chúng tôi và cả Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục".

Được biết giọng ca Dangerous Woman trước đó đã "ký" bức tâm thư xin lỗi toàn thể fan Việt về sự việc huỷ show ngay trước 5 tiếng bắt đầu vì lí do sức khoẻ.

Giữa

Toàn bộ bức tâm thư có nội dung tạm dịch như sau: “Gửi tới các fan Việt Nam. Tôi dành lời xin lỗi từ đáy lòng tới các bạn. Tôi đang trong tình trạng sức khoẻ không được tốt. Đến Việt Nam lần này, rất háo hức được biểu diễn nhưng các bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu hát vào tối nay. Tôi rất rất rất lấy làm xin lỗi. Tôi chẳng ghét gì hơn ngoài làm việc này nhưng tôi hứa sẽ bù đắp cho các bạn vào lần sau. Yêu và cảm ơn các bạn vì đã chào đón tôi khi đến Việt Nam”.​

Giữa

Ngay sau khi đăng tải việc hủy show diễn, nhiều thông tin cho rằng Ariana Grande đã rời khỏi Việt Nam từ 13h30 chiều cùng ngày, nhưng theo ghi nhận của chúng tôi, bảo vệ khu vực khách sạn nơi Ariana ở vẫn chưa rời đi. BTC cũng xác nhận cô nàng chưa rời khỏi Việt Nam như tin đồn.

Giữa

Trước đó chiều tối ngày 23/4, Ariana Grande bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái Instagram thông báo cô huỷ bỏ concert tối nay vì lý do sức khỏe. Sự việc khiến người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ tại Việt Nam cảm thấy rất hoang mang và bị thiếu tôn trọng. Không chỉ người hâm mộ mà nhiều sao Việt cũng thể hiện thái độ không hài lòng với cách làm này của cô.

Giữa

Ảnh: Tổng hợp.