Phiên bản mới của Vô Diện: Cuốn chăn, nhảy nhót tưng bừng trên giường ký túc xá

15:00 08/10/2017

Các chú Vô Diện nhây hết sức khi nhảy nhót, múa hát ngay trên giường với khuôn mặt vô cùng khó đỡ khiến ai nhìn thấy cũng muốn cưng nựng.

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò". Học sinh, sinh viên thường luôn nghĩ ra đủ mọi trò tiêu khiển để quên đi những nỗi buồn sinh viên xa nhà. Thế nhưng nghịch ngợm và "nhây siêu chất" như thế này thì ai cũng phải bó tay.

Nếu như trước đây, khuôn mặt lầy lội của các Vô Diện này đã vô cùng quen thuộc khi nhây từ nhà đến lớp học, rồi lại từ lớp học về ký túc xá trốn thầy giám thị, thì mới đây lại có thêm một kiểu Vô Diện nữa lầy không kém khi vừa ngồi trên giường, vừa nhảy múa với khuôn mặt "đáng ghét" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện clip ngắn chưa đầy 1 phút về các chú Vô Diện đang nhảy nhót, khi âm nhạc nổi lên, các "cô hồn" này bắt đầu nhún nhún như những con lật đật ngay trên giường ở ký túc xá.


Phiên bản Vô Diện nhây trên giường của ký túc xá khiến cộng đồng mạng thích thú

Vẫn phong cách thời trang cũ, các chú Vô Diện khóa lên mình tấm chăn dày, trên mặt đeo gối hình mặt biểu cảm khó đỡ, con thì ngoáy mũi trong khi mắt lại liếc liếc, con thì bắn tim, ngoài ra còn có chiếc gối đôi mắt long lanh ầng ậc nước nhìn yêu không chịu được.


Đội hình gồm 4 dancer chuyên nghiệp
Đội hình gồm 4 dancer chuyên nghiệp

Khi âm nhạc nổi lên cũng là lúc các dancer vô diện thể hiện hết mình, rung lắc, giật người, nhún nhẩy không theo bất cứ quy tắc nào. Dù đoạn clip chỉ quay lại rất ngắn, song cũng đủ thu hút hơn 200 nghìn lượt xem, 14 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Cư dân mạng đa số đều bày tỏ sự hào hứng, rất nhiều người thích thú vì độ đáng yêu, lầy lội siêu cấp của những bạn học sinh, sinh viên này.


Mỗi người một dáng, cứ thế mà quẩy!!!
Mỗi người một dáng, cứ thế mà quẩy!!!

Bạn T.T.D chia sẻ: "Buồn cười quá, cứ nhìn thấy mấy cái mặt này là không nhịn nổi, vừa đáng ghét vừa đáng yêu". Bạn T.A.H bày tỏ: "Giá mà đợt đi học quân sự cũng có cái gối này để quẩy thì vui biết mấy".

"Nóng như thế này đắp mấy cái chăn rồi úp cái gối vào mặt nhảy nhót thì giảm được ối cân" rồi "Lập hội mua gối, lập hội về nhảy đầm cho chúng biết kỹ năng nhảy nhót là như thế nào đi anh em"... là những bình luận vô cùng hài hước của cộng đồng mạng.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng phát sốt khi thầy giám thị bất ngờ đi kiểm tra phòng của các nam sinh viên đã không khỏi giật mình khi thấy trong phòng đều là những gương mặt ngộ nghĩnh, ngồi quấn chăn trông chẳng khác gì... Vô Diện "phiên bản lỗi".


Thầy giám thị đột ngột đi kiểm tra phòng của sinh viên nam và tá hỏa vì lũ học trò lầy lội
Thầy giám thị đột ngột đi kiểm tra phòng của sinh viên nam và tá hỏa vì lũ học trò lầy lội

Dường như súc hút của những gương mặt gối ôm biểu cảm này vô cùng lớn. Đến nay clip này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.