Phiên bản nam của các mỹ nhân Việt: Hiền Hồ - Đức Bo gây sốt

19:40 24/04/2020

Chuyện người giống người trước nay vốn đã không còn gì quá lạ. Thế nhưng mới gần đây, việc phát hiện ra hàng loạt phiên bản nam của các sao nữ đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Dẫu khác giới, không chung dòng máu thế nhưng những gương mặt sau đây lại giống nhau đến kinh ngạc. Và nếu không nói thì hẳn không ít người còn nghĩ những cặp sau đây thực sự là anh, chị em ruột.

Phiên bản nam của các mỹ nhân Việt. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhiên bản nam của các mỹ nhân Việt. (Ảnh: Pinterest)

Hiền Hồ - Trần Đức Bo

Dẫu vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Hiền Hồ lâu nay được xếp vào hàng những sao nữ có vẻ đẹp quyến rũ, thu hút nhất. Thế nhưng trong thời gian gần đây, cư dân mạng lại phát hiện giọng ca Có Như Không Có cùng hiện tượng mạng xã hội Trần Đức Bo lại có những đường nét rất giống nhau. Từ khuôn mặt trắng bóc, mắt hai mí to rõ, đôi môi trái tim đến cằm nhọn, thậm chí ở một số góc chụp, Hiền Hồ còn bị nhầm với Trần Đức Bo. Nhưng trên thực tế là họ chẳng có gì liên quan với nhau cả. Thế nhưng trước màn so sánh đó, Hiền Hồ mới đây đã phải đăng dòng trạng thái gay gắt, mong muốn cư dân mạng chấm dứt trò đùa này. 

 
Bức ảnh khiến Hiền Hồ bị nhận nhầm là Trần Đức Bo. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh khiến Hiền Hồ bị nhận nhầm là Trần Đức Bo. (Ảnh: Pinterest)

 
Cư dân mạng cho rằng Hiền Hồ và Đức Bo có nhiều nét giống nhau. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng cho rằng Hiền Hồ và Đức Bo có nhiều nét giống nhau. (Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm: Hiền Hồ than "trời" khi liên tục bị fan ví với hiện tượng MXH Đức Bo

Đàm Phương Linh - Đào Bá Lộc

Có vẻ như không có mối quan hệ gì thế nhưng đặt ảnh của Đàm Phương Linh và Đào Bá Lộc bên cạnh nhau thì dân tình phải bất ngờ vì họ trông như "chị em thất lạc". Những đường nét trên khuôn mặt, thần thái của Đào Phương Linh và Đào Bá Lộc na ná nhau đến bất ngờ. Có lẽ vì để chung một kiểu tóc ngắn giống nhau mà họ trông giống nhau đến vậy.

 
Có lẽ vì cùng để một kiểu tóc nên Phương Linh và Đào Bá Lộc mới trông giống nhau như vậy. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ vì cùng để một kiểu tóc nên Phương Linh và Đào Bá Lộc mới trông giống nhau như vậy. (Ảnh: Pinterest)

Cư dân mạng phải công nhận rằng phiên bản nam của các mỹ nhân Việt này quá giống nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCư dân mạng phải công nhận rằng phiên bản nam của các mỹ nhân Việt này quá giống nhau. (Ảnh: FBNV)

Sĩ Thanh – BB Trần

Có không ít lần cư dân mạng đã nhầm lẫn giữa Sĩ ThanhBB Trần. Trong rất nhiều tấm ảnh, Sĩ Thanh bị nhận nhầm là BB Trần và ngược lại. Trước nhiều lần đó, số đông cư dân mạng còn phải công nhận rằng họ thực sự giống nhau đến 90% từ nhan sắc đến thần thái. Trong một lần ăn mặc, trang điểm giống nhau, Sĩ Thanh và BB Trần gây bất ngờ với diện mạo chẳng khác gì cặp chị em sinh đôi.

 
Sĩ Thanh và BB Trần trong bức ảnh chụp chung, trông chẳng khác gì chị em sinh đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sĩ Thanh và BB Trần trong bức ảnh chụp chung, trông chẳng khác gì chị em sinh đôi. (Ảnh: FBNV)

 
Rõ ràng là Sĩ Thanh nhưng cư dân mạng lại nhìn ra BB Trần trong tấm ảnh này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rõ ràng là Sĩ Thanh nhưng cư dân mạng lại nhìn ra BB Trần trong tấm ảnh này. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Đi ăn cùng hội bạn thân, Sĩ Thanh khiến CĐM giật mình vì quá giống BB Trần

Mỹ Tâm – Quang Trung

Thử ghép hình ảnh của Mỹ TâmQuang Trung khi giả gái, cư dân mạng phải “há hốc mồm” liên tục vì họ giống nhau cứ như chị em một nhà. Thậm chí khi Quang Trung không hoá trang thành con gái đi chăng nữa, nhiều người vẫn nhận ra độ giống nhau “như hai giọt nước” của cặp sao này.

 
Mỹ Tâm và Quang Trung trong bức ảnh ghép được cư dân mạng chia sẻ gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm và Quang Trung trong bức ảnh ghép được cư dân mạng chia sẻ gần đây. (Ảnh: FBNV)

 
Quang Trung và Mỹ Tâm trong một khung hình, giống như chị em một nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Trung và Mỹ Tâm trong một khung hình, giống như chị em một nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vũ Cát Tường – Trịnh Thăng Bình

Cặp đôi này từng khiến fan không khỏi ngỡ ngàng vì khác giới nhưng lại có nét giống nhau đến gần 99%. Chính người trong cuộc cũng không khỏi bất ngờ vì ngoại hình của mình quá giống đối phương. Thậm chí Trịnh Thăng Bình còn nói đùa rằng Vũ Cát Tường là “em trai thất lạc” của mình.

 
Trịnh Thăng Bình và Vũ Cát Tường giống nhau như anh em thất lạc. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình và Vũ Cát Tường giống nhau như anh em thất lạc. (Ảnh: Pinterest)

 
Chính họ còn bất ngờ vì ngoại hình giống nhau như thế này. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính họ còn bất ngờ vì ngoại hình giống nhau như thế này. (Ảnh: YAN)

Hồ Ngọc Hà 

Có thể nói Hồ Ngọc Hà là một nữ ca sĩ có nhiều bản sao nhất trong showbiz. Từ trước đến nay đã xuất hiện rất nhiều gương mặt na ná Hồ Ngọc Hà nhưng ấn tượng nhất trong số đó vẫn là một chàng trai ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người còn lầm tưởng đó là sản phẩm photoshop thế nhưng thật sự là chàng trai trẻ này có gương mặt tương đồng với Hồ Ngọc Hà: lông mày xếch, ánh mắt mạnh mẽ và khuôn miệng rộng. 

 
Độ giống nhau giữa Hồ Ngọc Hà và anh chàng này đã gây sốt trên mạng xã hội một thời. (Ảnh: Pinterest)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ giống nhau giữa Hồ Ngọc Hà và anh chàng này đã gây sốt trên mạng xã hội một thời. (Ảnh: Pinterest) 

>> Có thể bạn quan tâm: Nhạc sĩ Đức Trí trìu mến nhìn “bản sao” Hồ Ngọc Hà tập hát

Có thể thấy, dù không có mối quan hệ ruột thịt nhưng những gương mặt trên lại giống nhau như thể là anh chị em thất lạc. Điều này cũng khiến cư dân mạng có thêm một chủ đề bàn luận vô cùng thú vị gần đây. Bạn bất ngờ với độ giống nhau của cặp đôi nào nhất, hãy đừng quên chia sẻ ý kiến cùng YAN nhé!

Bạn nghĩ sao về phiên bản nam của các mỹ nhân Việt. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN VPOP nhé!

MỸ NHÂN VIỆT TỰ BIẾN THÀNH BẢN SAO CỦA NHAU KHIẾN CĐM HOANG MANG

Quỳnh Anh Shyn - Hương Tràm: Giọng ca Em Gái Mưa gây bất ngờ khi khoe mái tóc vàng cùng kiểu make-up cực Tây, điều này khiến cô trông na ná Quỳnh Anh Shyn. 

Chi Pu - Bích Phương: Trong cùng một mái tóc ngắn và kiểu make-up, nhiều lần Bích Phương và Chi Pu được cho là rất giống nhau. 

Minh Hẳng - Hoà Minzy: Thời gian qua, Hoà Minzy xuất hiện trong gương mặt có phần khác lạ, và cư dân mạng cho rằng rất giống với Minh Hằng. 

Minh Hằng - Thu Thuỷ: Từ chiếc mũi cao đến cằm nhọn hoắt, Minh Hằng và Thu Thuỷ được cho là như "đúc từ một khuôn". 

Bảo Thy - Kỳ Duyên: Gương mặt không có nét gì quá giống nhau thế nhưng kiểu trang điểm lại khiến họ như bản sao của nhau. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại Sao Việt nhé!