iPhone X sẽ có đến 3 phiên bản nâng cấp vào năm 2018

14:00 15/11/2017

Trong khi iPhone X vẫn chưa hạ hết “cơn sốt” thì lại có thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ tung 3 mẫu iPhone X mới vào năm sau khiến nhiều iFan “mở cờ trong bụng”.

Trong các dòng iPhone mới ra vừa qua thì iPhone 8 có màn hình 4,7 inch, iPhone 8 Plus là 5,5 inch và iPhone X có màn hình 5,8 inch. Và có vẻ như độ lớn màn hình của các dòng iPhone này vẫn chưa thỏa mãn được sở thích của một số người dùng. Do đó, mặc dù iPhone X chỉ mới tung bán chưa được bao lâu thì hiện nay Apple đã có kế hoạch sản xuất thêm 3 mẫu iPhone X mới vào năm 2018.

Iphone 8 plus, iPhone 8, iPhone X với 3 kích cỡ màn hình khác nhau.Iphone 8 plus, iPhone 8, iPhone X với 3 kích cỡ màn hình khác nhau.

Các chuyên gia cho biết hiện có 3 chiếc iPhone mới đang được tiến hành, trong đó bao gồm 3 kích cỡ màn hình khác nhau: 5,8 inch, 6,1 inch 6,5 inch nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng. Trong đó điểm nhấn trong 3 mẫu điện thoại mới này là phiên bản 6,5 inch với màn hình “khổng lồ” sẽ khiến nhiều iFan thích thú.

Nhà phân tích Ming - Chi Kuo của KGI Securities cho biết có khả năng cao là cả 3 mẫu này cũng sẽ tiếp tục kế thừa công nghệ tiên tiến của iPhone X, loại bỏ nút Home truyền thống và vẫn sử dụng tính năng Face ID. Ngoài ra, thiết kế tràn viền, camera TrueDepth cũng được giữ nguyên.

Có khả năng 3 dòng điện thoại mới này sẽ được giữ lại nhiều công nghệ mới từ iPhone X.Có khả năng 3 dòng điện thoại mới này sẽ được giữ lại nhiều công nghệ mới từ iPhone X.

Đặc biệt, trong 3 phiên bản này thì phiên bản 6,1 inch sẽ có giá thành thấp hơn iPhone X hiện tại khá nhiều. Bởi theo kế hoạch hiện tại thì phiên bản iPhone X 6,1 inch sẽ dùng lại công nghệ màn hình LCD, trong khi đó 2 phiên bản còn lại 5,8 inch và 6,5 inch sẽ dùng công nghệ OLED mới. Tầm giá dự đoán cho iPhone X mới phiên bản 6,1 inch sẽ có thể vào khoảng 650 USD đến 750 USD. 2 dòng còn lại có thể sẽ là sản phẩm nhắm đến thị trường cao cấp.

Ngoài ra, trong dự đoán lần trước thì nhà phân tích Ming - Chi Kuo cũng dự đoán khá chắc chắn rằng trong 3 phiên bản iPhone X mới này, Apple sẽ thay đổi khung kim loại bằng thép không gỉ để cải thiện chất lượng truyền dữ liệu.

3 phiên bản iPhone mới với 3 kích cỡ màn hình khác nhau có thể sẽ ra mắt vào 2018.3 phiên bản iPhone mới với 3 kích cỡ màn hình khác nhau có thể sẽ ra mắt vào 2018.

Theo kế hoạch thì 3 phiên bản iPhone X mới này sẽ được ra mắt vào quý II năm 2018. Nếu kế hoạch diễn tiến đúng như dự đoán thì không lâu sau, những bạn chưa mua được iPhone X hiện tại sẽ có thể cầm chễm chệ trên tay chiếc iPhone X phiên bản mới toanh rồi nhé.

Đặc biệt với 3 kích thước mẫu mã khác nhau cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn thích hợp hơn so với nhu cầu từng khách hàng. Tuy nhiên, không ít người lo ngại, năm nay chỉ mới ra mỗi 1 iPhone X mà thị trường đã “náo động” thế này, iFan kéo nhau căng “lều chõng” chờ mua thì nếu cùng lúc 3 phiên bản iPhone mới được tung ra sẽ khó mà tưởng tượng nổi viễn cảnh trước mắt. Có lẽ, giải pháp tốt nhất là Apple cần đặt thêm nhiều cửa hàng chính hãng ở các nước để thỏa lòng mua sắm iPhone cho các iFan.

(Nguồn: Dailymail)

* Cùng nhau cập nhật liên tục những tin tức công nghệ mới nhất tại YAN nhé!