Hình ảnh hiếm hoi của con gái Trịnh Sảng giữa vụ kiện 70 tỷ đồng

18:15 03/04/2021

Không chỉ tranh giành quyền nuôi con, Trịnh Sảng và Trương Hằng còn có vụ kiện 70 tỷ đồng gây xôn xao dư luận. Vừa qua, tòa án đã đưa ra phán quyết giành phần thắng cho Trịnh Sảng. Song phía CEO họ Trương lại bất bình, không phục kết quả. Giữa lúc này, bạn bè Trương Hằng lại có động thái gây chú ý, để lộ hình ảnh con gái Trịnh Sảng trên mạng xã hội.

 
Hình ảnh được cho là con gái Trịnh Sảng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh được cho là con gái Trịnh Sảng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một người bạn của Trịnh Sảng là A Phụ đăng một bức ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội. Nội dung bức ảnh là khoảnh khắc anh đến đón bé Luna con gái của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Trang Sohu sau đó đưa tin, cho rằng bé gái đội mũ len hồng được A Phụ bế là Luna.

 
Đây được cho là con gái của Trương Hằng và Trịnh Sảng. (ảnh: Weibo)
Đây được cho là con gái của Trương Hằng và Trịnh Sảng. (ảnh: Weibo)

Nếu ở thời điểm cuộc chiến về con cái giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng nổ ra, cư dân mạng sẽ đồng loạt đứng về phía CEO họ Trương thì nay gió lại đổi chiều. Netizen bất bình trước hành động của A Phụ, mắng chửi anh và Trương Hằng lợi dụng hình ảnh Luna kêu gọi sự đồng cảm từ công chúng. Thay vì tập trung hết mình chuẩn bị cho phiên tòa giành quyền nuôi con, Trương Hằng lại trở nên chiêu trò.

Trước đó, A Phụ là người chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến con của Trương Hằng và Trịnh Sảng. A Phụ từng kể Trương Hằng đã khóc khi lái xe đưa con về nhà vì đọc các tin tức liên quan đến Trịnh Sảng. Vợ của A Phủ là người đã giúp Trương Hằng chăm sóc hai con, gợi ý cho anh việc mua bỉm sữa.

 
A Phụ cho biết vợ anh từng vào thăm con Trương Hằng. (Ảnh: Weibo)
A Phụ cho biết vợ anh từng vào thăm con Trương Hằng. (Ảnh: Weibo)

Tại phiên tòa 23/3, Trịnh Sảng cho biết cô quyết tâm giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cũng tiết lộ việc nhờ mang thai hộ do cô và Trương Hằng đồng thuận. Trước đây khi nghi ngờ tình cảm của bạn trai, Trịnh Sảng đề nghị ngừng ngừng chuyện đẻ thuê hoặc tìm người nhận nuôi song không đưa ra bất kỳ quyết định chính thức nào. 

Hiện tại, nàng "Bối Vy Vy" cũng chưa có ý định quay lại nghiệp diễn xuất, phải chờ đợi xem các con được sắp xếp như thế nào. Những câu nói của Trịnh Sảng trong phiên tòa cốt lấy được thiện cảm từ công chúng, khẳng định bản thân đã sẵn sàng làm mẹ.

 
Nữ chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã sẵn sàng làm mẹ. (Ảnh: Weibo)
Nữ chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã sẵn sàng làm mẹ. (Ảnh: Weibo)

Đối với Trịnh Sảng, công chúng quyết tâm không để cô tham gia vào giới giải trí. Đối với Trương Hằng, Cnet hy vọng anh có khả năng được nhận nuôi hai con tuy nhiên nên dừng việc lợi dụng các con để nhận sự thương cảm.

TRỊNH SẢNG NÓI XIN LỖI VỚI HAI CON

Giữa lúc drama với Trương Hằng lên đến đỉnh điểm, Trịnh Sảng lại chủ động liên lạc với tình cũ, tìm cách tháo gỡ nút thắt. Thông qua cuộc gọi video, Trịnh Sảng cũng chính thức gặp gỡ hai con của mình. Khi nhìn thấy con, câu đầu tiên của Trịnh Sảng là "Xin lỗi con" rồi bật khóc lớn.

Tuy nhiên, sau đó một trang thông tin khác lại vạch trần sự thật về hành động của Trịnh Sảng. Bạn thân của Trương Hằng đã lên tiếng phản bác việc Trịnh Sảng xin lỗi con, người này chỉ nói hai từ đơn giản "Là giả".

Chính vì câu nói này, Trịnh Sảng lần nữa hứng chịu sự tức giận của dư luận. Nữ diễn viên Vườn sao băng bị tẩy chay mạnh mẽ hơn nữa. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai cô thích dựng chuyện để xây dựng hình ảnh nhưng đã quá muộn màng.

Xem thêm tại đây!