phía trước là bầu trời

PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lynk Lee đọ độ “thảo mai” với Nguyệt 'Phía Trước Là Bầu Trời'

Lynk Lee đọ độ “thảo mai” với Nguyệt "Phía Trước Là Bầu Trời"

Phim Việt

Bất ngờ có dịp gặp gỡ với chị “Nguyệt” của phim Phía Trước Là Bầu Trời, Lynk Lee đã có màn đối đáp khiến khán giả thích thú.

Danh tính chồng "Nguyệt thảo mai": Du học Đức, giỏi tennis

Showbiz 24h

Diễn viên Hà Hương thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc về 2 con của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, "Nguyệt thảo mai" hiếm hoi đăng ảnh về chồng.

Người yêu Nguyệt Thảo Mai Phía Trước Là Bầu Trời giờ ra sao?

Phim Việt

Gây ấn tượng với vai Nam Khánh trong phim Phía Trước Là Bầu Trời, đến nay Trí Đức không mấy thành công với vai trò diễn viên.

Nam "mọt sách" từng là Á quân Olympia mùa đầu giờ ra sao?

Nhân vật

Dù không trở thành nhà vô địch những Nguyễn Thành Vinh - Á quân "Đường lên đỉnh Olympia" mùa 1 nay đã thành công khẳng định bản thân với loạt thành tích khủng.

Chị Nguyệt "thảo mai" trở lại màn ảnh Việt sau nhiều năm vắng bóng

Phim Việt

Hà Hương tái ngộ khán giả trong phim mới. Điều gì đã thuyết phục Nguyệt “thảo mai” trở lại màn ảnh sau hơn 20 năm?

Văn Anh một thời là "tình đầu" của chị em, sở hữu nụ cười tỏa nắng

Sao Việt

Vẻ ngoài điển trai của Văn Anh một lần nữa khiến khán giả xao xuyến khi xem lại thước phim cũ từng có sự góp mặt của anh.

Ngỡ ngàng profile cực xịn của nàng MC “Phía Trước Là Bầu Trời”

Sao Việt

Dù chỉ xuất hiện ngắn trong phim "Phía Trước Là Bầu Trời", nhưng MC Minh Trang khiến nhiều người ấn tượng, nể phục vì ngoài đời có thành tích học tập cực đỉnh.

Cuộc sống và nhan sắc của Diệu Thảo "Phía Trước Là Bầu Trời" ở tuổi 35

Sao Việt

Sau 20 năm đóng "Phía Trước Là Bầu Trời", Diệu Thảo đã hoàn toàn từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và chuyển hướng sang làm nghệ sĩ đàn tỳ bà.

Nam "mọt sách" thuở nào giờ đã là phó giáo sư với diện mạo khác lạ

Nhân vật

Sau khi trở thành một trong những tiến sĩ trẻ tuổi nhất của Việt Nam, Á quân Olympia mùa đầu tiên Nguyễn Thành Vinh vừa vinh dự khi được phong hàm phó giáo sư.

Cuộc sống hiện tại của "chị Nguyệt thảo mai" ở Phía Trước Là Bầu Trời

Sao Việt

“Nguyệt thảo mai" là vai diễn để đời của nữ diễn viên Hà Hương. Sau 20 năm, cô vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có gia đình hạnh phúc.

Xem thêm