Liên tục bị nhắc đến trong các hoạt động của Hương Tràm, phía Thu Minh bức xúc: "Hãy có điểm dừng"

13/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Đại diện của Thu Minh đã bức xúc lên tiếng, yêu cầu dừng những chuyện vô lý này lại. Và việc làm hoà giữa cặp thầy trò này sẽ mãi không bao giờ thực hiện được.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã xôn xao với bức ảnh Thu Minh Hương Tràm "tay bắt mặt mừng" tại một sự kiện như thể cả hai đã làm lành sau nhiều năm tình thầy trò bị đổ vỡ. Tuy nhiên, người trong cuộc không hề lên tiếng xác nhận điều này. Thời gian qua, tên tuổi của Thu Minh bỗng nhiên bị gắn với Hương Tràm, liên tục được nhắc đến trong các hoạt động của Hương Tràm dù trên thực tế cả hai không có mối liên hệ gì.


Hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm vui vẻ trong một sự kiện gây sốt mạng xã hội thời gian qua.
Hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm vui vẻ trong một sự kiện gây sốt mạng xã hội thời gian qua.

Thậm chí, trong một buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc mới cho năm 2019, Hương Tràm còn bày tỏ mong muốn người thầy cũ Thu Minh sẽ đến ủng hộ mình. Và như vậy, cộng đồng mạng lại bắt đầu rộ lên câu chuyện bao giờ Thu Minh - Hương Tràm sẽ hàn gắn như xưa và có màn kết hợp đặc biệt trên sân khấu. Khi sự việc liên tiếp bị lặp đi lặp lại, đại diện Thu Minh đã bày tỏ sự bức xúc cũng như không hài lòng của mình.


Tên tuổi của Thu Minh thời gian qua liên tục bị gắn với các hoạt động của Hương Tràm.
Tên tuổi của Thu Minh thời gian qua liên tục bị gắn với các hoạt động của Hương Tràm.

Phía Thu Minh khẳng định trên K14: "Tôi chỉ có thể nói với tính cách của Thu Minh, chị ấy sẽ không quá quan tâm với những việc này. Thực ra với tất cả những học trò mà chị từng dạy, việc truyền thông khai thác theo kiểu này hay kiểu khác là bình thường, miễn nó theo hướng tích cực có lợi và giúp ích cho học trò của cô ấy thì tại sao lại không được? Dù là Hương Tràm hay học trò nào cũng vậy, sự thành công của họ là niềm hạnh phúc của chị.

Tuy nhiên, là người quản lý, bảo vệ hình ảnh Thu Minh, tôi cũng muốn nhắc nhở đội ngũ truyền thông học trò của Thu Minh rằng các bạn sẽ luôn phải có điểm dừng, đừng lạm dụng nhiều lần một vấn đề. Các bạn nên cẩn thận với những chia sẻ riêng tư về tình cảm thầy trò trên truyền thông bởi đó là con dao 2 lưỡi. Đồng thời tình cảm chân thành không nhất thiết phải đúng vào những thời điểm quan trọng của công việc và quá phô trương như vậy. Những ngày bình thường không có công việc, rảnh rỗi tìm đến nhau thật bình dị sẽ là điều gần gũi mà tôi tin là chị ấy sẽ thích hơn", người này nhấn mạnh thêm.


Mối quan hệ giữa Thu Minh và Hương Tràm có lẽ không thể nào hàn gắn được.
Mối quan hệ giữa Thu MinhHương Tràm có lẽ không thể nào hàn gắn được.

Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu khi Hương Tràm nhận vào đội của Thu Minh tại chương trình Giọng hát Việt 2012 và giành ngôi vị Quán quân. Thế nhưng bất ngờ Thu Minh  Hương Tràm đã có những chia sẻ khiến cho khán giả nhận ra rạn nứt không hề nhỏ giữa cả hai. Hương Tràm "tố" Thu Minh không quan tâm tới mình trong cuộc thi, khi Thu Minh giải thích thì nữ học trò đã viết "tâm thư" 1.000 chữ để phản pháo lại HLV của mình. 

Không có Thu Minh, Hương Tràm vẫn sống tốt và thành công như thường khi sở hữu rất nhiều bản hit, tên tuổi ngày càng hot, cát-xê ngày càng cao. Nếu không muốn bị người khác hiểu sai và phủi sạch công sức lao động thì cô và ê-kíp nên biết làm gì để người khác khỏi nghĩ mình thành công nhờ mượn tên người khác PR hay gắn với tên người khác thì mới được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!