Phía Sơn Tùng trấn an người hâm mộ sau vụ fanpage dừng hoạt động

20:30 17/06/2020

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý cho Sơn Tùng M-TP qua buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE. Người hâm mộ của nam ca sĩ cũng vui mừng vì được ôn lại những kỉ niệm đắt giá của thần tượng, song bên cạnh đó cũng có không ít nỗi buồn vì một vài chuyện không hay xảy ra trong fandom.

Được biết, sau 3 buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE, các trang fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP đã lần lượt ngừng hoạt động. Mới đây, phía Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới về vụ việc này nhưng lại khiến dân tình không khỏi hoang mang.

 
Sơn Tùng M-TP ghé buổi công chiếu  SKY TOUR MOVIE. (Ảnh: 24h).
Sơn Tùng M-TP ghé buổi công chiếu  SKY TOUR MOVIE. (Ảnh: 24h).

Dân mạng xôn xao khi fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP có động thái mới

Mới đây, fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP đã like một bình luận của người dùng mạng với nội dung bày tỏ mong muốn nam ca sĩ hãy quan tâm tới fan hơn. Mặc dù chưa biết là do quản lý hay chính Sơn Tùng like bình luận này, song ít nhiều dân mạng cho rằng phía Sơn Tùng M-TP đã ghi nhận sự việc và sẽ sớm có cách giải quyết. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “FC mà tan rã thật thì còn được bao nhiêu fan đâu”.

- “Hi vọng anh sớm ra bài mới, fan theo được chứ người qua đường cũng sắp quên rồi”.

- “Tại Tùng đánh úp một số rạp nên khi các fan tổ chức offline anh không đến nên thấy chạnh lòng thôi. Dù sao cũng không phải việc gì quá đáng nên fan cũng bình tĩnh đi ạ”.

- “Chưa đầy nửa năm 3 fanpage lớn dừng hoạt động, cũng nên xem lại cách đối xử với fan đi thôi”.

- “Làm người nổi tiếng nhờ nhiều nhất là fan mà còn vậy thì FC giải tán sớm”.

 
Một bình luận mong Sơn Tùng yêu fan của mình hơn và được trang fanpage chính thức like. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một bình luận mong Sơn Tùng yêu fan của mình hơn và được trang fanpage chính thức like. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Cách lọc fan của Sơn Tùng, Bích Phương,... khác Hòa Minzy thế nào?

Trang fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP đăng bài trấn an người hâm mộ

Được biết, vào ngày 16/6, trang fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP đã đăng một bài viết khá dài, chia sẻ lại cảm xúc của nam ca sĩ dành cho thành công của những buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE, đồng thời trải lòng về công ty cùng tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh.

Hơn hết, bài viết trên trang fanpage chính thức còn có ý trấn an và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Trong bài đăng Sơn Tùng M-TP viết: “Đừng lo lắng. Hãy yên tâm rằng khi M-TP nói 1 mọi người sẽ luôn luôn được nhận ít nhất là 1,5.... !!!! Cảm ơn rất nhiều”.

 
Bài viết trên trang fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài viết trên trang fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Soobin Hoàng Sơn: “Tôi luôn dặn fans không đôi co với FC Sơn Tùng”

Sơn Tùng tiết lộ còn món quà nữa dành cho fan, dân mạng nghi là bài hát mới

Ngoài những chia sẻ về buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE, về công ty và tình cảm dành cho người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP còn tiết lộ rằng anh vẫn còn 1 món quà nữa dành cho fan. Cụ thể, chủ nhân bản hit Hãy Trao Cho Anh đã viết rằng: “Đây là món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP còn món quà thứ 2 từ Sơn Tùng M-TP sẽ như thế nào đây...? Chờ nhé bí mật sắp được bật mí rồi!”.

Những tiết lộ trong bài đăng của trang fanpage chính thức đã khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ rằng nam ca sĩ đang chuẩn bị bài hát mới dành tặng fan. Nếu đúng như vậy, Sơn Tùng M-TP có lẽ sẽ sớm trở lại trong thời gian tới và đây là điều mà ai cũng mong chờ.

 
Phần cuối bài viết, Sơn Tùng tiết lộ anh đang chuẩn bị món quà tiếp theo dành tặng người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Phần cuối bài viết, Sơn Tùng tiết lộ anh đang chuẩn bị món quà tiếp theo dành tặng người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Fans Noo Phước Thịnh lại đi "cà khịa" Sơn Tùng hát live kém

Khiến fan lo lắng vì có đến 3 trang fanpage lớn lần lượt dừng hoạt động dù chưa đầy nửa năm, Sơn Tùng M-TP đã và đang có những động thái cho thấy anh đã biết vấn đề xảy ra, đồng thời để lại lời trấn an dành cho người hâm mộ. Hi vọng trong thời gian tới, Sơn Tùng M-TP sẽ để tâm đến fan hơn và quan trọng là sớm trở lại với ca khúc mới nhé!

TRANG FANPAGE LỚN CỦA SƠN TÙNG M-TP TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG

Những ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi lo lắng khi 2 trang fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội và Đà Nẵng lần lượt tạm dừng hoạt động.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc Sơn Tùng M-TP đã không ghé đến buổi offline do fan tổ chức mà đến một rạp chiếu ở địa điểm khác.

Dù vậy, người hâm mộ lại lên tiếng bảo vệ, cho rằng 2 trang fanpage này tạm dừng vì quản lý trang bận việc và sẽ sớm trở lại.

Ngoài ra, một trang fanpage khác là Vosky đã dừng hoạt động từ tháng 2 vì bị công ty của nam ca sĩ đánh bản quyền các clip có chứa nhạc của Sơn Tùng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!