Phía số điện thoại đặt 150 mâm cỗ ở Điện Biên lên tiếng

01/10/2020, 21:50 GMT+07:00

Có thể nói câu chuyện cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ tại Điện Biên từ hôm qua tới nay đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Từ danh tính cô dâu cho tới tổn thất phía nhà hàng đều được mọi người chú ý.

Mới đây nhất thông tin gia đình phía nhà cô dâu lên tiếng về sự việc càng khiến nhiều người quan tâm

 
Rạp cưới được chủ quán dựng dài cả con phố. (Ảnh: FB N.H.T.P)
Rạp cưới được chủ quán dựng dài cả con phố. (Ảnh: FB N.H.T.P)

>>>Tin liên quan: Cô dâu chú rể "bùng" 150 mâm cỗ cưới: Rạp hoa để dọc đường nhưng chẳng một ai đến

Người được cho là đại diện gia đình cô dâu lên tiếng

Mới đây theo chia sẻ từ Thời Đạt Plus thì khi liên hệ tới số điện thoại đặt cỗ với nhà hàng, bên phía được cho là đại diện gia đình cô dâu đã trả lời rằng họ không hề hay biết gì về chuyện này. Người này cho biết: "Nói thật sự là việc này có người làm đằng sau, còn gia đình không biết gì cả. Gia đình chúng tôi ở trên thôn bản không biết gì đâu".

Thế nhưng sau đó khi được hỏi về vấn đề trước đó số điện thoại này có liên lạc và nói chuyện tới việc đặt 150 mâm cỗ với nhà hàng thì người này lại từ chối trả lời và tắt máy. Phía đại diện nhà hàng cũng cho biết rằng đã xác định được danh tính cũng như địa chỉ của cô dâu và chú rể: "Cô dâu sinh sống ở xã Mường Phăng, chúng tôi sẽ vào nhà người này để nói chuyện và làm việc, còn chú rể sống ở xã Thanh Nưa, chúng tôi không liên lạc được". Chủ nhà hàng cũng cho hay anh còn lưu giữ toàn bộ số tin nhắn mà người sử dụng số điện thoại này liên hệ với anh về việc đặt cỗ nên sẽ trình báo toàn bộ lên công an để giải quyết.

 
150 bàn tiệc cưới được chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó. (Ảnh: FB N.H.T.P)
150 bàn tiệc cưới được chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó. (Ảnh: FB N.H.T.P)

 
Cô gái được cho là cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ trong sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái được cho là cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ trong sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã biết: Nhân vật bị nghi là cô dâu bùng 150 mâm cỗ ở Điện Biên​

Dân mạng tranh cãi về độ thật giả của sự việc

Ngay sau khi những thông tin về vụ việc "bùng" 150 mâm cỗ được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận sự quan tâm rất lớn từ dân mạng. Với chia sẻ từ phía nhà hàng trước đó, họ đã được mọi người "giải cứu" giúp 150 mâm cỗ với giá từ 500 ngàn đồng đến 700 ngàn đồng/mâm, thu hồi 30 triệu đồng và vẫn ước tính bị thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

 
Cỗ cưới được chuẩn bị đầy đủ nhưng cuối cùng thì không ai tới. (Ảnh: FB N.H.T.P)
Cỗ cưới được chuẩn bị đầy đủ nhưng cuối cùng thì không ai tới. (Ảnh: FB N.H.T.P)

Một số dân mạng chỉ trích cô dâu vì cho rằng đã có hành động vô cùng thiếu ý thức, thiếu trách nhiệm và cực kì khó hiểu. Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số người phân tích về việc 150 mâm cỗ nếu bán hết với giá 500 ngàn đồng thì số tiền cũng phải được 75 triệu đồng, nhưng phía nhà hàng lại nói rằng chỉ thu về 30 triệu đồng thì con số chênh lệch quả thực khá lớn. Ngoài ra cũng rất nhiều người cho rằng việc tổ chức một bữa tiệc đám cưới, đặt 150 mâm cỗ thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ, việc nhà hàng không yêu cầu đặt cọc hay có giấy tờ cam kết là điều khá vô lý.

 
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Vụ "bùng" cỗ cưới tại Điện Biên: Cô dâu đặt thêm 156kg gà, 40kg giò​

Cho tới nay thì sự việc "bùng" 150 mâm cỗ này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ dân mạng. Được biết cơ quan chức năng hiện nay cũng đã vào cuộc để xác minh vụ việc nên mọi thực hư vấn đề có lẽ chỉ trong thời gian tới chúng ta sẽ được rõ. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về sự việc ồn ào này, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Chủ quán thẫn thờ nhìn đồ đạc ngổn ngang sau khi bị "bùng" 150 mâm cỗ

Mới đây trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh hôm nay tại nhà hàng bị cô dâu đặt 150 mâm cỗ rồi "bùng" vào phút cuối. Hình ảnh ghi lại là bàn ghế, phông bạt dựng rạp cưới vẫn còn ngổn ngang, trải đầy khắp sân nhà.

Từng chồng ghế xếp cao, cổng bóng, sân khấu vẫn chưa được dọn dẹp toàn bộ. Khoảnh khắc ông chủ quán với gương mặt thất thần, buồn bã nhìn xung quanh khiến nhiều dân mạng vô cùng xót xa và thương cảm cho hoàn cảnh của anh lúc này. Theo như anh chia sẻ thì ước tính cho tới thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 200 triệu đồng và nhà hàng cũng đang liên lạc với phía cô dâu để xử lí.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!