Ý nghĩa thật sự những lời nói của con gái

28/11/2016, 11:44 GMT+07:00

Thật ra thì con gái cũng không phải khó hiểu tới mức ấy đâu con trai ạ, chỉ cần bạn có "từ điển" là tra cứu ra ngay "ý nghĩa" đằng sau ngay

Phe con trai thường hay chuyền tai nhau rằng nào là con gái khó hiểu, khó chiều và còn khó...đối phó nữa. Thật ra thì con gái cũng không phải khó hiểu tới mức ấy đâu con trai ạ, chỉ cần bạn có "từ điển" là tra cứu ra ngay "ý nghĩa" đằng sau ngay thôi. 

Anh cứ đi chơi với bạn anh đi!

Bình tĩnh, phân tích xem nào. Mặt không biến sắc, hành động thản nhiên. Nếu như cô ấy có đủ những biểu hiện đó thì...đừng đi, tuyệt đối đừng đi nhé các chàng trai! Bạn biết vì sao không, vì nếu bạn vẫn đi với nhóm bạn của mình, thì cô ấy sẽ nghĩ cô ấy không có trọng lượng trong lòng bạn. Chuyện là vậy đó! 

5 phút là em xong ngay!

Theo khái niệm thời gian của con gái thì "một tí" là "một tiếng" còn "5 phút" là...không biết tới bao giờ bạn nhé. Hãy bình tĩnh đợi!  


Các chàng hãy làm quen với điều đó đi.
Các chàng hãy làm quen với điều đó đi.

"Cô ấy có xinh không?"

Nếu như bạn lỡ lướt nhìn một đứa con gái nào đấy, "không may" người ấy thấy điều đó, bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra không? Đó là câu hỏi quen thuộc "cô ấy có xinh không" và một nụ cười đầy nguy hiểm. Các chàng trai hãy cẩn thận trong từng chữ mình định nói ra nhé.


Cái đấy không tính là ghen nhé, không được tính!
Cái đấy không tính là ghen nhé, không được tính!

Anh có không gian riêng của mình mà, anh cứ thoải mái đi

Theo "nghiên cứu" sau khi có bạn gái thì không gian của bạn là...bán kính 3 bước tính từ tâm điểm người ấy. Vậy nhé, không có, không hề có tí không gian riêng nào của bạn đâu. 


 Luật tiếp theo: Bạn gái là luật! Cấm có cãi.
 Luật tiếp theo: Bạn gái là luật! Cấm có cãi.

Anh muốn làm gì cũng được

Con gái thật sự rất đáng yêu đấy các bạn ạ. Họ luôn có những biểu đạt thật khéo léo cho câu nói của mình. Ví dụ như câu "Anh muốn làm gì cũng được" là một cách nói “đáng yêu” của câu “Anh giỏi làm thử xem anh còn sống tiếp được nữa không?”. Sự thật nó thường phũ phàng và cay đắng vậy đấy.


Đôi lúc phải nghe lời, nhưng đôi lúc thì phải biết "phản ứng" khác đi nhé. Không phải chuyện đùa đâu các ông ạ. 
Đôi lúc phải nghe lời, nhưng đôi lúc thì phải biết "phản ứng" khác đi nhé. Không phải chuyện đùa đâu các ông ạ. 

Em ổn mà!

Câu nói có uy lực nhất hệ mặt trời đây rồi! Mỗi khi con gái buồn phiền hay yếu đuối trước chuyện gì, sẽ rất thường hay nói mình không sao cả, mình không cần ai quan tâm, nhưng thật ra lại là rất có sao.


Đừng nghe những gì con gái nói!
Đừng nghe những gì con gái nói!

Valentine cũng chỉ là một ngày lễ thôi mà! 

Bạn có nhận ra điều gì đó hơi sai sai trong câu nói này không. "Nếu như anh đã biết đây là một ngày lễ, thì anh biết là phải có quà đấy nhé. À, anh hãy làm gì đó bất ngờ và đừng để em biết nha. Yêu anh!" Bạn nên hiểu câu nói đó như vậy để không có một "valentine đẫm máu" nha.


Con gái cũng đâu có phức tạp lắm nhỉ?
Con gái cũng đâu có phức tạp lắm nhỉ?

Anh cứ nói đi, em không giận anh đâu!

"Hãy giữ một cái đầu lạnh" và đừng để con tim mềm nhũn trước những lời đường mật ấy. Câu nói trên chỉ như một lời đường mật dụ dỗ bạn khai ra điều mà con gái đang lùng sục tìm kiếm thôi, sau khi bạn nói ra rồi thì yên tâm đi sóng gió sẽ ập đến nhanh không ngờ…

Không có chuyện gì cả, em nói thật đấy

Nếu con gái nói câu này và yêu cầu được yên tĩnh một mình thì rõ ràng là quá có vấn đề rồi gì nữa. Luật bất thành văn tiếp theo: Không có chuyện tức là cực kì có chuyện, mau giải quyết đi không là chết mất!


Nhanh chóng lặp lại câu thần chú: Anh sai rồi, anh xin lỗi!
Nhanh chóng lặp lại câu thần chú: Anh sai rồi, anh xin lỗi!

Con gái cũng đâu có quá phức tạp để hiểu đúng không, chỉ cần làm đúng ý các nàng thì mọi chuyện sẽ êm ấm cả thôi. (Chúc các chàng trai thành công)

(Ảnh Internet)