Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ: "Ai đánh chị tôi bầm cả người"

08:50 17/11/2019

Người thân Nhật Kim Anh phơi bày sự thật về hành động vũ phu của chồng cũ nữ ca sĩ

Mới đây trên các diễn đàn MXH lan truyền một thông tin khiến nhiều người hoang mang khi một tài khoản được cho là người thân của Nhật Kim Anh chia sẻ một dòng trạng thái "kể tội" chồng cũ Bửu Lộc, với những hành động vũ phu đáng lên án.

Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ:

>>> Xem thêm: Chồng cũ lên tiếng việc ngăn cản Nhật Kim Anh gặp con trai

Sau khi phía Bửu Lộc (chồng cũ Nhật Kim Anh) lên tiếng tố nữ ca sĩ vô trách nhiệm với con cái, lừa dối công chúng, vu khống gia đình chồng thì phía Nhật Kim Anh cũng lên tiếng đáp trả với những tình tiết chưa từng được hé lộ trước đó.

Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ:

Người viết có lẽ là bạn thân của giọng ca Lâu đài cát vì trước đó thường xuất hiện trong các dòng trạng thái của nữ ca sĩ. Cụ thể người này gửi lời chào đến Ngô Bửu Lộc (chồng cũ Nhật Kim Anh) và cho biết rằng sau khi đọc được những gì Bửu Lộc chia sẻ cảm thấy tức thay cho Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng nói hết tất cả những gì anh ta biết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ "tố" bịa chuyện

Những chi tiết được tiết lộ khiến CĐM hoang mang không biết tin ai

"Anh nói là chị Kim nay là diễn viên nên chị ấy diễn à? Đúng chị ấy là diễn viên mà diễn không đạt bằng anh luôn đấy anh Lộc, anh diễn quá giỏi quá hay qua mắt cả thế giới này đáng lẽ anh phải được trao bằng, trao vương miện luôn ấy, hoặc giải mai vàng năm nay đáng lẽ phải có tên của anh (Ngô Bửu Lộc diễn viên giả tạo được nhiều người tin nhất).

Anh nói anh chăm sóc cho Tin anh lo lắng cho Tin từ những ngày mới lọt lòng mẹ, vậy cho tôi hỏi anh chăm sóc thế nào khi chị Kim Anh vừa sinh được 4 ngày tôi đã gặp anh đi nhậu say bét nhè ở bar, chắc anh không nhớ là hôm đó tôi còn lại hỏi thăm sức khỏe của chị Kim Anh mà chắc anh say quá nên toàn thấy anh mời uống bia mà quên trả lời tôi là chị ấy khỏe chưa, anh yêu thương vợ con quá mà vợ còn nằm viện là anh đi nhậu rồi nhỉ?

Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ:

Anh nói là chị Kim Anh bịa chuyện nói xấu anh hả? Vậy anh cho tôi hỏi thằng nào đánh chị tôi đến bầm cả người không ở Cần Thơ được mà phải trốn lên khách sạn của chị ruột mình ở Bình Dương xin ơn nhờ trong lúc đang mang thai 4 tháng, rồi anh cho tôi hỏi thằng nào nắm đầu chị tôi lôi từ trong ra ngoài khi đứng ở giữa đường hả (có clip nha mọi người ) vậy anh cho tôi hỏi thằng nào thừa nhận với tòa án là đã cầm dao kề vào cổ chị Kim Anh? Lúc trước khi cưới anh hứa hẹn là sẽ yêu thương và nắm tay chị đi đến cuối cuộc đời, rồi giờ đối xử với chị tôi vậy đó hả?"

Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ:

Ngoài ra một tài khoản khác cũng nói thêm về gia đình nhà chồng Nhật Kim Anh: "Anh nói ba mẹ anh sốc, buồn vì dành tình cảm cho chị tôi nhiều? Vậy chứ sao anh không nghĩ cảm giác chị tôi như thế nào khi trên mặt báo lúc nào cũng ca tụng cho gia đình anh, để rồi ba anh xưng Chú với chị tôi và dùng giang hồ để tiếp chị tôi khi chị tôi đến thăm con vậy anh?"

Bên cạnh đó những người được cho là phía người thân của Nhật Kim Anh cũng tố Bửu Lộc vô trách nhiệm với con cái, không như những lời đã nói trước đó.

>>>Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ "tố" bịa chuyện

Với sự phản bác này công chúng cũng không thể khẳng định rằng ai đúng ai sai trong sự việc. Dù mọi thứ điều chưa rõ ràng nhưng có lẽ chồng cũ Nhật Kim Anh cũng khá mất điểm trong lòng nhiều người với hành vi vũ phu, vô trách nhiệm với con cái. 

>>>Đừng bỏ lỡ: Chị gái Nhật Kim Anh tố chồng cũ vũ phu lúc em gái đang mang bầu

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN