Phản ứng của Nhã Phương - Trường Giang trước tin đồn đính hôn ngày 24/8?

17/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Cũng như mọi lần khác, trước những tin đồn đính hôn, đại diện của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đều từ chối đưa ra câu trả lời.

Tối qua 16/8, cộng đồng mạng "dậy sóng" với thông tin được tiết lộ từ một nguồn tin thân cận với Trường Giang  Nhã Phương. Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới. Sau đó vào cuối tháng 9, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra ở TP.HCM.

Cũng theo nguồn tin, hiện tại cả hai đã đặt may trang phục cưới và đặt tiệc cho ngày trọng đại. Gia đình cặp đôi cũng đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới này.

Phản ứng của Nhã Phương - Trường Giang trước tin đồn đính hôn ngày 24/8? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đặc biệt, thông tin này được cho trùng khớp với tin đồn từ mạng xã hội trước đó. Tại lễ cưới em gái Nhã Phương hồi đầu tháng 8, một người quen tiết lộ gia đình nữ diễn viên đang chuẩn bị cho hôn lễ.

Phản ứng của Nhã Phương - Trường Giang trước tin đồn đính hôn ngày 24/8? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, cánh phóng viên đã tiếp tục liên hệ với phía Nhã Phương để tìm hiểu rõ thực hư. Đại diện nữ diễn viên chia sẻ: “Do Nhã Phương đang quay phim tại Ninh Bình nên tôi không liên lạc với cô ấy những ngày qua. Tôi cũng đã nghe một vài tin đồn liên quan đến Nhã Phương trước đó”.

Tin tức liên quan tới Nhã Phương và Trường Giang:
Nhã Phương liên tục ói khi đóng phim, Trường Giang phải đến đón về?
Choáng ngợp trước món quà mà Nhã Phương tặng em gái trong đám cưới

Đại diện này cho biết chuyện tình cảm là việc riêng của nghệ sĩ nên họ không can thiệp sâu. Trong khi đó, đại diện phía danh hài Trường Giang từ chối bình luận về tin đồn.


Hiện tại, cả hai vẫn không lên tiếng phủ nhận tin đồn đính hôn, làm dấy lên nghi vấn những thông tin đang được lan truyền là hoàn toàn có căn cứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cả hai vẫn không lên tiếng phủ nhận tin đồn đính hôn, làm dấy lên nghi vấn những thông tin đang được lan truyền là hoàn toàn có căn cứ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!