Phía Nhã Phương lên tiếng về thông tin hạ sinh con gái đầu lòng: "Quyền riêng tư cần được tôn trọng"

25/01/2019, 10:50 GMT+07:00

Có lẽ, khi Nhã Phương cố giấu kín thông tin về đời tư thì khán giả lại càng chú ý và muốn được biết nhiều hơn nữa.

Sau khi chính thức là vợ chồng, đời sống hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương cũng có nhiều chi tiết khiến khán giả chú ý. Đặc biệt là thông tin Nhã Phương mang thai, cả hai chuẩn bị lên chức bố mẹ. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn chưa một lần công khai với người hâm mộ.

Phía Nhã Phương lên tiếng về thông tin hạ sinh con gái đầu lòng:

Hôm qua, theo một nguồn tin cho hay thì nữ diễn viên đã chính thức hạ sinh cô công chúa đầu lòng cho ông xã sau khoảng 4 tháng chính thức là vợ chồng. Được biết, cô sinh tại một bệnh viện quốc tế và đã có mặt ở đây vài ngày trước. Tuy nhiên, việc họ không thông báo mang thai nên chuyện chia sẻ khoảnh khắc con gái vừa chào đời cũng là điều khó xảy ra. 

Phía Nhã Phương lên tiếng về thông tin hạ sinh con gái đầu lòng:

Ngay khi khán giả xôn xao, chúc mừng gia đình "Mười khó" đã có thêm thành viên mới thì phía Nhã Phương cũng đã có phản hồi về thông tin này. Cụ thể, đại diện nữ diễn viên cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con đầu lòng, bởi cô chưa hề đưa ra một thông báo chính thức nào. Đồng thời, họ nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương cần được tôn trọng.

Phía Nhã Phương lên tiếng về thông tin hạ sinh con gái đầu lòng:

Sau ngày đám hỏi bí mật tại Hội An, đám cưới linh đình ở TP HCM thì đến nay cả hai đã có khoảng 4 tháng chính thức là vợ chồng với nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh nữ diễn viên mang thai cũng xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn chưa bao giờ chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Phía Nhã Phương lên tiếng về thông tin hạ sinh con gái đầu lòng:

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng giữ im lặng khi cậu bạn Nguyễn Trần Trung Quân, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh tiết lộ về chuyện mang thai và sắp sinh con. Điều khiến khán giả rất thắc mắc vì sao đây là chuyện vui và mọi hình ảnh đều đã rõ nhưng cả hai nghệ sĩ gốc Quảng Nam đều muốn giấu kín?

Vốn dĩ, việc vợ chồng Trường Giang giấu kín thông tin cuộc sống đời tư đã là chuyện quá quen thuộc với khán giả. Có lẽ, họ không muốn mình tiếp tục là đề tài bàn tán xôn xao của công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!