Phía Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn "sống ảo" chuyện mua đất?

15:15 16/04/2021

Sáng ngày (15/4), Nathan Lee bỗng đăng đàn với dòng trạng thái mới đầy ẩn ý đề cập đến 1 nhân vật tên NT "sống ảo" chuyện mua đất ở Bảo Lộc: "NT đăng status làm thằng em em tưởng nó mua nó nhờ em chào, ai ngờ im ru. Ảo quá ảo".

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee còn khiến cư dân mạng hoang mang khi cho biết mình còn nắm trong tay rất nhiều thông tin về nhân vật nào đó như giấy tờ cầm xe, tin nhắn với các đại gia...

 
Cuộc chiến giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh dường như chưa có hồi kết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc chiến giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh dường như chưa có hồi kết (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, có khá nhiều người cho rằng nhân vật mà Nathan Lee đang hướng đến chính là "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khi gần đây cô cũng chia sẻ việc đang tìm mua đất tại Bảo Lộc - Đà Lạt để sau này xây biệt thự.

Lập tức, chúng tôi đã liên lạc với quản lý của Ngọc Trinh - chị Minh Phương để biết được thực hư những tin đồn có đúng hay không.

 
Quản lý Ngọc Trinh cho biết cả hai mua khá nhiều đất nhưng chả bao giờ khoe vì không thích (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Ngọc Trinh cho biết cả hai mua khá nhiều đất nhưng chả bao giờ khoe vì không thích (Ảnh: YAN).

"Mấy hôm nay tôi và Ngọc Trinh khá bận rộn với công việc nên cũng không có đọc những thông tin này, nhưng mà cũng có nghe nói, nói thật tôi cũng như Ngọc Trinh không cần phải sống ảo mấy chuyện này, đất trên Bảo Lộc rất rẻ không hề đắt một chút nào, Ngọc Trinh với tôi cũng mua vài miếng đất tại đây nhưng mà không thích chia sẻ cho mọi người, cũng đã dặn bạn bán đất là đừng kể với ai vị trí chúng tôi mua vì sợ bị phiền.

Nên nói chúng tôi sống ảo, mượn nợ mua đất là không đúng sự thật, đất trên đó rất rẻ có bao nhiêu tiền đâu mà nói chúng tôi phải mượn nợ, cầm cố để mua rồi sống ảo", quản lý Ngọc Trinh cho biết.

 
Minh Phương - quản lý của Ngọc Trinh tiết lộ cả hai chị em đã mua vài miếng đất tại Bảo Lộc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Phương - quản lý của Ngọc Trinh tiết lộ cả hai chị em đã mua vài miếng đất tại Bảo Lộc (Ảnh: FBNV).

Đến hiện tại, câu chuyện của Ngọc Trinh - Nathan Lee và chị quản lý xinh đẹp Minh Phương vẫn chưa có hồi kết, thậm chí nam ca sĩ còn tuyên bố sẽ "chơi" đến cùng nếu như phía người đẹp gốc Trà Vinh không có động thái xin lỗi. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ mình có đủ bằng chứng để kiện đối phương. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng chẳng có động thái gì về scandal này.

Ảnh: Tổng hợp

NATHAN LEE CHO BIẾT PHÍA NGỌC TRINH PHẢI XIN LỖI ANH THÌ CHUYỆN MỚI DỪNG

Nói về những ồn ào liên quan đến Ngọc Trinh trong suốt thời gian qua, Nathan Lee chia sẻ không quan tâm và đừng lôi anh vào những câu chuyện không hay. Nam ca sĩ còn thẳng thắn cho biết đừng chọc điên, bởi vì chọc điên anh sẽ có nhiều chuyện không tốt. Bản thân "đàn anh" cũng không muốn đặt chung tên.

"Bên đấy phải xin lỗi tôi, họ là người khơi màn sự cố vừa qua. Tôi đâu mong muốn dính vào, tôi chưa bao giờ nhắc tên bạn ấy. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn "cạp đất mà ăn". Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài hot", nam ca sĩ nói.

Xem thêm tại đây!