Phía Miko Lan Trinh nói gì về thông tin bị cắt sóng sau ồn ào tình cảm

13:00 25/09/2021

Thời gian qua, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới vướng vào ồn ào tình cảm khi có một nhân vật cho rằng nữ ca sĩ là người thứ 3, xen vào mối quan hệ của người khác. Sau nhiều tranh cãi không hay, cả hai quyết định đưa sự việc ra cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khán giả lo lắng trước thông tin Miko Lan Trinh bị hủy hợp đồng, cắt toàn bộ số phát sóng với nhà đài vì câu chuyện đời tư.

 
Cả hai vướng phải những câu chuyện không hay trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vướng phải những câu chuyện không hay trong mùa dịch.

Không để khán giả đợi lâu, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với người trong cuộc để có câu trả lời sớm nhất. Đại diện Miko Lan Trinh cũng là người yêu nữ ca sĩ đã phủ nhận sự việc bị cắt sóng. Anh Kenji cho biết nhà đài hoàn toàn chưa có quyết định nào về câu chuyện vừa qua.

Cụ thể, anh Kenji nói rõ: "Hoàn toàn không chính xác. Tin tức sai như thế này, tôi có liên hệ công ty vì câu chuyện cũng quá lớn rồi. Cả hai sẽ cùng im lặng giải quyết, còn bạn phát tán sẽ bị công ty kiểm điểm. Thông tin này chẳng phải từ nhà đài nói ra. Bạn này không biết cách xử lý truyền thông, cũng chẳng biết tôi và phía cấp trên đang im lặng xử lý. Tôi có tin nhắn xác nhận từ cấp trên, chuyện này chẳng ai có ý kiến gì hết. Việc này từ tối qua đến hôm nay đang đi quá xa nên tôi đang đợi công ty giải quyết rắc rối cụ thể".

 
Bạn trai nữ ca sĩ khẳng định hoàn toàn không có chuyện bị cắt sóng hay hủy hợp đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai nữ ca sĩ khẳng định hoàn toàn không có chuyện bị cắt sóng hay hủy hợp đồng.

Ngoài ra, quản lý Miko Lan Trinh cho biết câu chuyện tình cảm thời gian qua ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của họ. "Kẻ xấu họ tìm đến những nơi chúng tôi làm, dùng số điện thoại phá rối đủ trò nên chúng tôi im lặng thu thập và sẽ đưa bằng chứng đến công an khi hết giãn cách", anh Kenji cho hay.

 
Mùa dịch nữ ca sĩ được bạn trai chăm sóc khá kĩ, tạo nên nhiều khung ảnh dù chỉ quanh quẩn trong căn hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mùa dịch nữ ca sĩ được bạn trai chăm sóc khá kĩ, tạo nên nhiều khung ảnh dù chỉ quanh quẩn trong căn hộ.

Trước đây, chuyện tình cảm của cả hai không được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên đến hiện tại mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn và cặp đôi cũng tính đến việc tương lai với cái kết đẹp.

"Chúng tôi sắp tới sẽ cố gắng hết sức để có 1 đám cưới trong nhà thờ. Chúng tôi đã từng đến nói chuyện với Cha xứ và tình hình rất lạc quan. Phía trước sẽ còn nhiều giấy tờ, cứ phải đẻ ra để 1 người đi chứng minh giới tính của mình. Nhưng không sao cả, vì đó là số phận của mình, thì mình hân hoan chấp nhận nó, thậm chí nếu có thể, mình góp phần cho nó tốt hơn", nữ ca sĩ bày tỏ.


Lý do Miko Lan Trinh chưa thể đám cưới

 
Ba mẹ nữ ca sĩ từng phản đối giờ đây đã ủng hộ mối quan hệ của con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ nữ ca sĩ từng phản đối giờ đây đã ủng hộ mối quan hệ của con gái.

Giữa bao sóng gió, Miko Lan Trinh vẫn cảm thấy lựa chọn hiện tại của mình rất đúng đắn. Cô luôn hạnh phúc khi tìm được nửa kia yêu thương, trân trọng và chăm sóc mình mọi thứ. Hiện nay, nam đạo diễn không chỉ là người yêu mà còn trở thành quản lý cho bạn gái, đồng hành mọi khâu ở công việc nghệ thuật. Miko Lan Trinh tự tin hơn hẳn vì có hậu phương vững chắc.

Ảnh: FBNV

MIKO BÊNH VỰC BẠN TRAI KHI BỊ NÓI ĐÀN ÔNG CHỈ SUỐT NGÀY ĐI CHỢ

Từ khi công khai mối quan hệ với Kenji, Miko Lan Trinh nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng trong số đó vẫn có không ít những bình luận kém duyên. Thậm chí, có người còn thắc mắc tại sao bạn trai cô chỉ biết đi chợ, nấu ăn.

Đứng trước những thắc mắc ấy, Miko Lan Trinh khẳng định mình rất hạnh phúc khi được người yêu lo chu toàn từng bữa ăn và chính tay anh luôn làm ra nhiều món ngon. Nữ ca sĩ nói thêm: "Dám nghĩ chuyện bếp núc là của mỗi đàn bà? Nghĩ mình là đàn ông thượng đẳng hay gì? Bạn chịu khó mở mang đầu óc nhé, xem chương trình nấu ăn thế giới nhiều lên coi có bao nhiêu đàn ông bao nhiêu phụ nữ nghen".

Xem thêm tại đây!