Phía Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng trước tin đồn clip bị đánh khi đi phát cơm từ thiện được dàn dựng

10/06/2019, 14:00 GMT+07:00

Phía Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận thông tin đoạn video nam danh hài bị đánh khi phát cơm từ thiện cùng bà xã là dàn dựng.

Vào chiều hôm qua (9/6), người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip danh hài Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm cùng bà xã tại một bệnh viện. Ngay sau đó, đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, rất nhiều người vô cùng bức xúc khi xem đoạn clip.

 
Lê Dương Bảo Lâm bị giang hồ đánh khi phát cơm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm bị giang hồ đánh khi phát cơm từ thiện.


Clip: Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Lê Dương Bảo Lâm để tìm hiểu về câu chuyện đang gây xôn xao dư luận, tuy nhiên nam danh hài nhanh chóng từ chối đưa ra chia sẻ vì lí do đang bận quay chương trình.

 
Được biết, sau khi đi phát cơm từ thiện cùng bà xã, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng di chuyển đến phim trường để quay hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, sau khi đi phát cơm từ thiện cùng bà xã, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng di chuyển đến phim trường để quay hình.

Phía Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng trước tin đồn clip bị đánh khi đi phát cơm từ thiện được dàn dựng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>> Xem thêm: Tiểu sử Lê Dương Bảo Lâm

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ thì có khá nhiều ý kiến trái chiều, một số ít cư dân mạng cho rằng Lê Dương Bảo Lâm cố tình diễn để gây sự chú ý chứ không có chuyện bị giang hồ chặn đánh. Trước ý kiến cho rằng clip có "bàn tay" dàn dựng, người đại diện của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận và thẳng thắn chia sẻ:

"Không ai lại dựng chuyện bị đánh như thế. Tối 9/6, Dương Lâm livestream định chia sẻ về chuyện này nhưng lo ngại gây ồn ào, anh ấy đã im lặng".

 
Lê Dương Bảo Lâm không muốn chia sẻ nhiều về câu chuyện này vì sợ lại gây ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm không muốn chia sẻ nhiều về câu chuyện này vì sợ lại gây ồn ào.

Trong năm nay, Lê Dương Bảo Lâm là danh hài gặp khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra khiến nhiều người hâm mộ của anh cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ khá lo lắng cho Lê Dương Bảo Lâm. Hi vọng, các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc để tránh những trường hợp không hay tái diễn với các anh chị em nghệ sĩ tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!