Đại diện Lan Ngọc phẫn nộ khi bị thêu dệt lấy scandal ra PR phim

03/03/2021, 18:25 GMT+07:00

Dù diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng như quản lý đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền xử lý. Nhưng dường như câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi có khá nhiều thông tin trái chiều cho rằng đây là một chiến dịch pr, khiến cho quản lý công ty của Lan Ngọc phải lên tiếng phản hồi.


Phía công ty tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến Lan Ngọc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía công ty tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến Lan Ngọc (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ qua: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc: "vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch pr bẩn"

Mới đây, đại diện công ty của Ninh Dương Lan Ngọc vừa tiếp tục có những chia sẻ về thông tin tiêu cực, thêu diệt không đúng sự thật lên quan đến nữ diễn viên. 

"Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch pr. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch pr “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian pr của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của công ty sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

Và thêm một việc rất cá nhân là nghệ sĩ của chúng tôi chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim – cụ thể là nhân vật xuất hiện trong After Credit. Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái phải pr theo chiều hướng tiêu cực. Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm về con người luôn tài sản lớn nhất. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và pr. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm".


Lan Ngọc và phía công ty cho biết trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc và phía công ty cho biết trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Đạo diễn "Gái Già" bức xúc khi bị nghi tạo ra scandal của Lan Ngọc

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc mong truyền thông ngưng gán ghép

Bên cạnh đó, đại diện của nữ diễn viên cũng mong các đơn vị truyền thông sẽ ngưng gán ghéo cũng như đặt hình ảnh Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không được kiểm chứng từ đoạn video không được xác minh.

"Chúng tôi cũng mong muốn là phía các đơn vị truyền thông ngưng gán ghép cũng như đặt hình ảnh của Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip".


Rất nhiều đồng nghiệp đứng lên bảo vệ nữ diễn viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều đồng nghiệp đứng lên bảo vệ nữ diễn viên (Ảnh: FBNV).

>> Bạn quan tâm: Chi tiết hình xăm cho thấy Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng

Hiện, có rất nhiều đồng nghiệp của Lan Ngọc đã đứng ra bênh vực cô bởi dù là thông tin bịa đặt nhưng ảnh hưởng đến tiếng tăm nữ diễn viên gầy dựng bấy lâu nay.

Ảnh: Tổng hợp

ĐẠO DIỄN BẢO NHÂN: "KHÔNG VÌ MỘT DỰ ÁN MÀ LÀM VIỆC MẤT NHÂN TÍNH"

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân lên tiếng đầu tiên ngay khi xuất hiện ồn ào về đoạn clip làm dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng anh đang mượn chuyện để PR cho phim chuẩn bị ra rạp. Trước làn sóng trái chiều, vị đạo diễn khẳng định đây là việc "mất nhân tính, phiền hà" nên bản thân sẽ không làm chuyện này.

"Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính", nam đạo diễn chia sẻ cảm nghĩ.

Xem thêm TẠI ĐÂY