Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show

10:10 03/11/2020

Hương Giang trong thời gian này đang gặp phải rất nhiều câu chuyện chẳng hay, mọi thứ xuất phát từ một hội kín được lặp ra với hơn một trăm nghìn người tham gia cùng mục đích anti-fan Hoa hậu.

Dù sự việc đã được ê-kíp xử lý nhanh chóng nhưng cùng lúc này nhiều tin đồn, chi tiết xấu và cả các scandal cũ cũng bị lôi lại, trong đó có cả việc hét giá cát-xê.


Không xuất thân từ người mẫu nhưng với tên tuổi của mình khi mỗi khi cô làm vedette cũng có mức thù lao hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không xuất thân từ người mẫu nhưng với tên tuổi của mình khi mỗi khi cô làm vedette cũng có mức thù lao hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Đoạn hội thoại về giá cả

Vào khoảng tháng 4/2019, NTK Đức Vincie đã bất ngờ hé lộ chuyện một Hoa hậu đưa ra mức lương với 10.000 USD (tương đương 230 triệu) cho sự xuất hiện với vai trò làm vedette show thời trang. Điều đáng nói rằng đây là nhân vật từng được anh hỗ trợ trang phục trước khi đăng quang.

Ngay lúc này, khán giả nghĩ đến Hương Giang nhưng phía cô lại từ chối, khẳng định mình không liên quan. Dẫu vậy, mới đây nhất đoạn tin nhắn báo giá giữa hai bên ê-kíp đã xuất hiện trên mạng xã hội và có cả chi tiết số tiền như thông tin 1 năm trước đã đưa ra. Cụ thể, quản lý của nữ ca sĩ đưa ra con số 7.500 USD cho việc đi catwalk và trọn gói 10.000 USD nếu có thêm sự tham gia thảm đỏ đêm diễn. 


Đúng như scandal trước kia, con số khá cao được đưa ra khiến NTK không hài lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng như scandal trước kia, con số khá cao được đưa ra khiến NTK không hài lòng. (Ảnh: FBNV)


Tuy nhiên, khi scandal diễn ra thì phía người đẹp cũng bức xúc không kém. Họ cho rằng việc báo giá giống như các khách hàng khác còn nếu Đức Vincie thân thiết với Hương Giang nên nhắn thẳng đến cô để được hỗ trợ trực tiếp thay vì đi hỏi thù lao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, khi scandal diễn ra thì phía người đẹp cũng bức xúc không kém. Họ cho rằng việc báo giá giống như các khách hàng khác còn nếu Đức Vincie thân thiết với Hương Giang nên nhắn thẳng đến cô để được hỗ trợ trực tiếp thay vì đi hỏi thù lao. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hương Giang nhắn xin lỗi vì gọi nhầm tên, Lâm Khánh Chi chỉ nói 2 chữ

Hương Giang xuất hiện giữa scandal

Trong những ngày qua, khi những sự việc không hay diễn ra thì giọng ca Anh ta bỏ em rồi đã không có sự tương tác nhiều trên mạng xã hội ngoài việc đăng tải thông tin liên quan đến xử lý anti-fan. Cô cũng xuất hiện ở show thời trang, đi catwalk nhưng chẳng khoe ảnh như mọi khi, hạn chế tương tác với truyền thông và tập trung cho phần biểu diễn.


Hương Giang vẫn cố gắng đảm bảo lịch trình dù cho tinh thần ở lúc này không được tốt. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang vẫn cố gắng đảm bảo lịch trình dù cho tinh thần ở lúc này không được tốt. (Ảnh: NVCC)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang hùng hổ đến tận nhà anti-fan để ôm xoá bỏ hiềm khích

Hiện tại, phía người đẹp vẫn chưa nói gì thêm khi các tin nhắn năm xưa bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, mức thù lao này cũng không phải là quá cao đối với Hoa hậu, bởi lẽ sau đăng quang cô đã có những mức cát-xê ngất ngưởng như vậy. Chỉ khác ở đây đó là mối quan hệ thân thiết, từng được sự hỗ trợ của NTK nên về mặt tình cảm thì không thể lấy giống như khách hàng xa lạ.

LÀM GÌ KHI GẶP SỰ CỐ?

Có lẽ thời gian này Hương Giang rất mệt mỏi, không cần phân tích ai đúng - ai sai mà scandal luôn khiến nhân vật chính cảm thấy stress và kéo theo nhiều vấn đề về cuộc sống riêng tư khác. Mỗi khi gặp sự cố trong công việc, mọi người nên tìm cách xử lý cảm xúc của chính mình, tránh để lâu:

- Tạm ngưng công việc: Nếu có thể hãy dừng lại một thời gian ngắn vì khi bạn cứ cố gắng trong stress chỉ khiến công việc trì trệ, không đạt kết quả tốt.

- Thời gian nghỉ ngơi: Điều này rất cần thiết vì bạn phải để cơ thể được thả lỏng, giảm căng thẳng.

- Tìm hiểu vấn đề của bản thân: Xem xét sự việc từ đầu đến cuối để rút ra điều mình muốn và cùng xử lý câu chuyện.

- Ăn uống hoặc đi du lịch để tạo niềm vui cho mình trước khi quay lại công việc.

Xem thêm tại đây!