Phía Hoài Lâm lên tiếng về tin đồn nghỉ hát vì ảnh hưởng của chất kích thích

20/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Trong những tin đồn chuyện Hoài Lâm bị nghi ngờ dùng chất gây nghiện gây sốc nhất với khán giả nhưng quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận.

Trước tin đồn bê bối yêu đương và tin đồn dùng chất gây nghiện nên dừng hoạt động nghệ thuật, quản lý Hoài Lâm lên tiếng phủ nhận không có chuyện đó xảy ra. 

Tối (19/10), trên trang cá nhân quản lý Hoài Lâm bất ngờ đưa ra thông báo việc hủy show diễn tại một phòng trà ở Đà Nẵng của nam ca sĩ. Theo kế hoạch Hoài Lâm phải có mặt lúc hơn 1h30 ở phòng trà để tập nhạc cho đêm diễn vào buổi tối nhưng anh đã thông báo không thể bay ra Đà Nẵng. 

Thêm vào đó, không chỉ huỷ một show, vị này cũng xác nhận Hoài Lâm sẽ hủy toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10 - 12/2018, đồng thời dừng ca hát trong 2 năm. Con nuôi Hoài Linh sẽ chính thức trở lại vào tháng 11/2020 với những sản phẩm âm nhạc mới gửi tặng người hâm mộ. Ngoài ra, anh thay mặt nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà tổ chức vì sự cố ngoài ý muốn.


Con đường sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc không phanh khiến nhiều người tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con đường sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc không phanh khiến nhiều người tiếc nuối.


Trước tin đồn Hoài Lâm sử dụng chất gây nghiện dẫn tới sức khỏe bị sa sút nên quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, quản lý của nam ca sĩ sinh năm 1995 mới đây lên tiếng khẳng định giọng ca Như những phút ban đầu là người hiền lành không chơi bời nên đây chỉ là thông tin thất thiệt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước tin đồn Hoài Lâm sử dụng chất gây nghiện dẫn tới sức khỏe bị sa sút nên quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, quản lý của nam ca sĩ sinh năm 1995 mới đây lên tiếng khẳng định giọng ca Như những phút ban đầu là người hiền lành không chơi bời nên đây chỉ là thông tin thất thiệt. 

Phía Hoài Lâm lên tiếng về tin đồn nghỉ hát vì ảnh hưởng của chất kích thích - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Bản thân tôi cũng khá bất ngờ trước quyết định này. Cách đây gần 2 tuần, Hoài Lâm cũng đã thông báo đến khán giả về kế hoạch nghỉ ca hát của mình nhưng tôi chỉ nghĩ là do Lâm không được thoải mái về tinh thần nên mới nói thế. Chỉ đến khi cả hai cùng ngồi xuống nói chuyện, tôi mới thật sự chắc chắn", quản lý nói thêm.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!