Phía Đông Nhi lên tiếng trước tranh cãi có bầu vẫn mang giày cao gót

08:40 15/09/2020

Tối (13/9), đêm nhạc Noo's Chill Night của Noo Phước Thịnh đã diễn ra tại TP.HCM, Đông Nhi là khách mời đặc biệt trong buổi diễn. Bà bầu Đông Nhi lựa chọn bộ váy cúp ngực, dáng xòe và không chiết eo để giấu bụng bầu. Rất nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc của nữ ca sĩ ở giai đoạn cuối thai kỳ.

 
Bà bầu Đông Nhi tích cực hoạt động nghệ thuật dù đang mang thai ở tháng cuối cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà bầu Đông Nhi tích cực hoạt động nghệ thuật dù đang mang thai ở tháng cuối cùng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bà bầu Đông Nhi không hề kém cạnh khi "đụng hàng" Elsa Hosk

Đông Nhi gây tranh cãi khi mang giày cao gót 10cm khi đang có bầu tháng cuối

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng khi thấy Đông Nhi lựa chọn giày cao gót 10cm để kết hợp cùng bộ váy của NTK Nguyễn Công Trí. Không ít người cho rằng việc nữ ca sĩ 32 tuổi mang giày quá cao dù đã gần sát ngày sinh khá nguy hiểm.

 
Bà bầu Đông Nhi kết hợp cùng đôi giày cao gót dù đang mang thai tháng cuối cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà bầu Đông Nhi kết hợp cùng đôi giày cao gót dù đang mang thai tháng cuối cùng (Ảnh: FBNV).

 
Ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh thừa nhận từng nghỉ chơi với Đông Nhi

Phía Đông Nhi lên tiếng trước tranh cãi có bầu mà mang giày cao gót

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của Đông Nhi đã có những chia sẻ xoay quanh việc mang giày cao gót, anh cho hay sức khỏe của nữ ca sĩ hiện tại đang rất tốt, hơn ai hết vợ chồng Đông Nhi rất ý thức về sức khoẻ của mình và em bé nên mọi người có thể yên tâm.

 
Đông Nhi được khen ngày càng nhuận sắc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi được khen ngày càng nhuận sắc (Ảnh: FBNV).

"Có nhiều anh/chị/em bạn dì khắp nơi thắc mắc quá nên tạm thay mặt Đông Nhi chia sẻ là hiện tại sức khoẻ của bà bầu tháng thứ 8 rất tốt, không bị nghén, ăn uống thoải mái vì chăm chỉ luyện tập yoga gần như mỗi ngày, tinh thần luôn luôn sảng khoái. Hai vợ chồng nghiên cứu rất kĩ về việc chăm sóc bà bầu, em bé..., đặc biệt là tài liệu của nước ngoài. Đó là lý do vì sao ở thời điểm này Đông Nhi được khen là ngày càng nhuận sắc, thoải mái đi lại và làm việc có chọn lọc.

Hơn ai hết Đông Nhi rất ý thức về sức khoẻ của mình và em bé nên mọi người có thể yên tâm. Rất cảm ơn sự quan tâm từ tất cả mọi người nhiều nhiều. Hãy chờ đợi tin vui tiếp theo từ vợ chồng Nhi - Thắng nhé", đại diện truyền thông chia sẻ.

 
Như vậy, tình hình sức khỏe bà bầu vẫn đang rất tốt và không có ảnh hưởng gì (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy, tình hình sức khỏe bà bầu vẫn đang rất tốt và không có ảnh hưởng gì (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi, bật khóc nức nở ở lễ cưới bạn thân

Trong thời gian tới, Vbiz sẽ chào đón thêm một nàng công chúa nhà Nhi - Thắng, chắc chắc hành trình làm mẹ của nữ ca sĩ sẽ rất tuyệt vời.

Ảnh: Tổng hợp

Đông Nhi tiết lộ cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi mang bầu

Từ khi xác nhận mang thai đến nay, Đông Nhi mau chóng trở thành bà bầu được quan tâm nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ thừa nhận từ ngày mang bầu cuộc sống của hai vợ chồng có nhiều thay đổi:

"Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không? Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành MasterChef. Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi. Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con", Đông Nhi chia sẻ.