phi thanh vân

Phi Thanh Vân

Những khoảnh khắc đăng quang không muốn nhìn lại của sao Việt

Người đẹp

Nhìn lại nhan sắc của dàn sao Việt trong khoảnh khắc đăng quang các cuộc thi Hoa hậu "ao làng" khiến khán giả phải bật cười.

Phi Thanh Vân nay lộ diện thêm người “trồng cây si” 20 năm

Phim Việt

Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân hiện có cuộc sống ổn định bên con trai cưng. Quanh cô vẫn nhiều người ao ước có cơ hội che chở nữ diễn viên.

Con trai Phi Thanh Vân nay lớn điển trai, mẹ phải kêu gọi làm "sui"

Phim Việt

Con trai Phi Thanh Vân nay lớn phổng, ngày càng điển trai đến nỗi mẹ phải kêu gọi “làm sui”, dân tình xuýt xoa vì nuôi khéo.

Phi Thanh Vân từng xài 200 triệu mỗi tháng, nay nhiều bất động sản

Phim Việt

Phi Thanh Vân không ngại chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình, cô luôn cho thấy hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, chủ động và có chí làm giàu.

Hội mẹ đơn thân Vbiz nuôi con: Không có trợ cấp vẫn tự lo chu toàn

Sao Việt

Phi Thanh Vân, Việt Trinh, Diệp Lâm Anh và Dương Cẩm Lynh lựa chọn làm giàu cho bản thân thay vì tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc.

Chồng cũ Phi Thanh Vân: Tái hôn sau 5 tháng ly dị, sống an yên ở Úc

Phim Việt

Sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Nguyễn Bảo Duy sớm tái hôn và có cuộc sống an yên tại Úc. Anh cũng vừa thông báo về việc mình chuẩn bị đón thêm em bé chào đời.

Phi Thanh Vân cân nhắc can thiệp "dao kéo" thêm dù trải qua 21 lần sửa

Sao Việt

Phi Thanh Vân đang trong giai đoạn cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ lần nữa dù trải qua hơn 21 lần sửa. Cô cho rằng vì là nghệ sĩ nên phải đẹp.

Cận cảnh penthouse không nói giá của "quý tộc Pháp" Phi Thanh Vân

Sao Việt

Phi Thanh Vân cho hay, mình không muốn chi nhiều cho hàng hiệu mà dùng tiền để đầu tư bất động sản, như căn hộ cao cấp đang ở là điều tự hào của cô.

Phi Thanh Vân: "Tôi không yêu trai trẻ vì rất khập khiễng về tài sản"

Sao Việt

Phi Thanh Vân tiết lộ đang có chuyện tình hạnh phúc bên người đàn ông nắm địa vị cao. Hiện tại, nữ diễn viên hạnh phúc với mối quan hệ của mình.

Dàn cast Cô Dâu Đại Chiến sau 11 năm: Riêng Phi Thanh Vân lẻ bóng

Phim Việt

Hơn 1 năm từ khi Cô Dâu Đại Chiến ra mắt, đến nay cuộc sống của dàn sao có nhiều thay đổi. Huy Khánh, Ngân Khánh,... đều là tên tuổi được khán giả quan tâm.

Xem thêm