Clip: Phi Thanh Vân trả lời ứng xử quá giờ, bị cắt vẫn không chịu ngừng

06/12/2017, 08:35 GMT+07:00

Phi Thanh Vân tiếp tục vấp phải phản ứng trái chiều với phần trả lời ứng xử của cô tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Sau thời gian chuẩn bị, vào đầu tháng 12, cựu người mẫu Phi Thanh Vân lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Đây là cuộc thi dành cho các quý bà người Việt thành đạt trên toàn cầu.

Trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội, Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi công bố đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt được tổ chức tại tiểu bang Florida, Mỹ với sự tham gia của 20 thí sinh.

Clip: Phi Thanh Vân trả lời ứng xử quá giờ, bị cắt vẫn không chịu ngừng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh những ồn ào về quy mô cuộc thi, "nữ hoàng dao kéo" cũng khiến nhiều người thắc mắc về việc cô đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép hay chưa.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân lại vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả với phần trả lời ứng xử của cô tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.


Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân.

Cụ thể, một clip đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại toàn bộ phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu Phi Thanh Vân. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cựu người mẫu không trả lời dài dòng, lan man, hay thậm chí kể lại cả cuộc đời dù câu hỏi không liên quan.

Hay thậm chí dù chưa đăng quang nhưng bà mẹ một con cũng đã cúi đầu cảm ơn khán giả, BTC và các thí sinh. Đặc biệt nhất là dù có sự can thiệp của MC cô vẫn "hồn nhiên" nói tiếp.

Clip: Phi Thanh Vân trả lời ứng xử quá giờ, bị cắt vẫn không chịu ngừng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đó khi nhận được câu hỏi: "Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn?". 

Không trả lời câu hỏi ngay, mà Phi Thanh Vân gọi giám khảo đặt ra câu hỏi cho cô là "anh đẹp trai", sau đó Phi Thanh Vân gửi lời chào tới tất cả mọi người, cũng như gửi lời cảm ơn trước khi trả lời câu hỏi chính thức. Nhưng chỉ màn chào hỏi của cô đã kéo dài tới 2 phút.


Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân kéo dài hơn 5 phút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân kéo dài hơn 5 phút.

Phi Thanh Vân tiếp tục tâm sự: "Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát". 

Cuối cùng, cựu người mẫu vẫn đã thuyết phục được ban giám khảo và giành ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!