Phi Thanh Vân rạng rỡ xuất viện, hé lộ số đo 3 vòng khiến ai cũng "té ngửa"

09:44 22/07/2017

Sau những ngày chịu đau đau đớn của cuộc phẫu thuật kéo dài 10, giờ đây Phi Thanh Vân đã lấy lại thần sắc tươi tỉnh, rạng rỡ. Đã có thể vận động và ca hát tưng bừng với sức khỏe đang dần hồi phục trở lại.

Ngày 15/7 vừa qua, Phi Thanh Vân đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 15 gồm: nâng ngực, cấy mỡ mông, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi. Trước đó, cô đã tuyên bố rời khỏi showbiz để làm mới mình, "lột xác" để “bắt đầu làm lại một cuộc đời mới - một cuộc đời rất khác”.

Phi Thanh Vân rạng rỡ xuất viện, hé lộ số đo 3 vòng khiến ai cũng

Sau ca đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam cho body "đồng hồ cát" chuẩn hoàn hảo được sự giúp đỡ của ê-kíp, các bác sĩ đã giúp cô hoàn thành ca phẫu thuật như ý muốn. Theo như "bà mẹ một con" chia sẻ, cô khá hài lòng với số đo hiện tại 3 vòng của mình. Phi Thanh Vân quyết tâm trở thành "siêu vòng một" và soán ngôi “Kim siêu vòng 3” cũng như cạnh tranh “vòng eo con kiến” với Ngọc Trinh.


Phi Thanh Vân rạng rỡ và hài lòng với số đo 3 vòng hiện tại: Ngực 93, eo 56 và vòng mông 105. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân rạng rỡ và hài lòng với số đo 3 vòng hiện tại: Ngực 93, eo 56 và vòng mông 105.

Liên hệ với "nữ hoàng dao kéo", cô chia sẻ rằng sức khỏe của mình đang hồi phục nhanh: "nếu người khác thì có lẽ hơn nửa tháng mới cử động và đi lại được còn cô hiện tại rất khỏe"Phi Thanh Vân cũng cho hay, cô luyện tập thể dục nhẹ mỗi ngày với những bài tập đơn giản, riêng về phần ăn uống, cô chỉ được ăn rau, cá sông và thịt heo là chủ yếu.

Phi Thanh Vân rạng rỡ xuất viện, hé lộ số đo 3 vòng khiến ai cũng


Nguyên Vũ - Nam Phong đã đưa con trai Phi Thanh Vân đến đón mẹ về nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Vũ - Nam Phong đã đưa con trai Phi Thanh Vân đến đón mẹ về nhà.

Phi Thanh Vân rạng rỡ xuất viện, hé lộ số đo 3 vòng khiến ai cũng


Phi Thanh Vân tươi cười vui vẻ bên con trai và bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân tươi cười vui vẻ bên con trai và bạn bè.

Trước đó, “nữ hoàng dao kéo” luôn ao ước có được vòng 3 nở nang, cô phấn đấu để làm bà mẹ đơn thân có số đo 3 vòng hoàn hảo. Sau những đau đớn đã trải qua, Phi Thanh Vân đã tự tin với quyết định “trùng tu” lại cơ thể của mình. Cô khẳng định: “Kiếp này tôi có 3 ước mơ, nhất định phải thực hiện bằng được. Đó là: nuôi con trai thành đạt, trở thành doanh nhân, một nữ chiến binh của thời bình và là bà mẹ đơn thân xinh đẹp".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​