Phi Thanh Vân ra viện sau 5 ngày cấp cứu, chú ý là vóc dáng tăng cân

09:40 11/07/2020

Những ngày qua thông tin Phi Thanh Vân bị viêm ruột phải tạm ngưng hết lịch trình công việc để nhập viện điều trị nhận được sự quan tâm của bạn bè, người thân. Trong những ngày trên giường bệnh cô không hề cảm thấy đơn độc khi liên tục được người thân đến thăm và tặng rất nhiều đồ ăn, thức uống để tẩm bổ.

 
Phi Thanh Vân được sự chăm sóc của mẹ ruột (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân được sự chăm sóc của mẹ ruột (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu vì bị viêm ruột khiến bạn bè lo lắng

Phi Thanh Vân được xuất viện sau 5 ngày điều trị

Theo đó, Phi Thanh Vân cho biết cô bị viêm dạ dày tái phát lại. Được biết, thời gian này kham công việc khá nhiều nên không thể đảm bảo việc ăn uống đúng giờ giấc, buộc phải nhập viện.

Sau hơn 5 ngày nằm viện để theo dõi và điều trị, "nữ hoàng da nâu" đã được ra viện trở về nhà. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi sức khoẻ bình phục.

 
Nhìn nụ cười rạng rỡ của Phi Thanh Vân mọi người phần nào cảm thấy an lòng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn nụ cười rạng rỡ của Phi Thanh Vân mọi người phần nào cảm thấy an lòng (Ảnh: FBNV)

Điểm đáng quan tâm là ngoại hình của Phi Thanh Vân thời gian gần đây bắt đầu có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát. Việc nhập viện truyền nước khiến thân hình của cô cũng mũm mĩm hẳn ra. 

 
Vóc dáng ngày càng tăng cân và cô không còn giữ được số đo 93-56-105cm như 3 năm trước (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng ngày càng tăng cân và cô không còn giữ được số đo 93-56-105cm như 3 năm trước (Ảnh: FBNV)

 
Thân hình của Phi Thanh Vân ngày càng xập xệ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân hình của Phi Thanh Vân ngày càng xập xệ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhập viện cấp cứu: Phi Thanh Vân nhận quà cao cấp, vòng đeo kim cương

Phi Thanh Vân tranh cãi gay gắt với Quyền Linh

Một năm sau chương trình gọi vốn không thành, Phi Thanh Vân mới nhận lời xuất hiện trong talkshow Đối mặt cảm xúc cùng 2 cố vấn đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. "Nữ hoàng dao kéo" cùng các khách mời đã có những tranh luận gay gắt về vấn đề “Im lặng là vàng”.

 
Xuất hiện trong buổi quay hình trước khi nhập viện cô cũng bắt đầu tăng cân (Ảnh: ĐMCX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện trong buổi quay hình trước khi nhập viện cô cũng bắt đầu tăng cân (Ảnh: ĐMCX)

"Bà mẹ một con" cho rằng từ xưa đến nay ông bà ta đã sử dụng câu tục ngữ “im lặng là vàng” nhưng không hoàn toàn theo nghĩa đen của nó. Với quan niệm của Phi Thanh vân “im lặng là vàng ở đây là với đúng người, đúng thời điểm và đúng cảm xúc”. 

MC Quyền Linh cũng chen ngang vào cuộc tranh luận: “Trong cuộc sống có rất nhiều người phụ nữ bất chấp, họ im lặng để giữ hạnh phúc cho những đứa con mặc dù họ rất bức xúc”. Phi Thanh Vân không đồng tình với quan điểm của đàn anh, cô nói: “Cái sự im lặng đó là một sự hi sinh cố chấp, một sự hi sinh ngốc nghếch. Thực sự, một người đàn ông không cần một người phụ nữ hi sinh một cách cố chấp và ngốc nghếch như vậy. Những người phụ nữ cần phải nói lên quan điểm của mình và cần phải dung hòa để người đàn ông của mình biết rằng em đang muốn gì, em đang cần gì và chúng ta cần dung hòa tất cả mâu thuẫn trong gia đình như thế nào. Trời đất ơi, không nói ra thì làm sao ai hiểu được”.

 
Phi Thanh Vân cũng từng lên tiếng cô đã làm mẹ và ngoài 30 nên không thể giữ được vóc dáng như trước (Ảnh: ĐMCX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân cũng từng lên tiếng cô đã làm mẹ và ngoài 30 nên không thể giữ được vóc dáng như trước (Ảnh: ĐMCX)

MC Quyền Linh phản bác đàn em: “Nếu em nói như thế thì anh thay mặt cho rất nhiều phụ nữ đã im lặng để gia đình họ hạnh phúc phản đối em vì điều đó, họ không ngốc nghếch đâu, đôi khi họ nghĩ rằng im lặng cũng là một sự thông minh và đem đến giá trị hạnh phúc. Có thể nói sự im lặng đó là họ đang giấu cảm xúc vào trong và không dám đối mặt với cảm xúc của mình. Và một khi, những cảm xúc đó vỡ òa sẽ mang đến rất nhiều đau khổ cho người phụ nữ”. 

>>> Xem thêm: Phi Thanh Vân rạng rỡ xuất viện, hé lộ số đo 3 vòng khiến ai cũng "té ngửa"

Nhìn lại hình ảnh trước đây và số tiền mà Phi Thanh Vân đầu tư cho nhan sắc nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Hy vọng dù không còn thân hình như trước nhưng cầu mong cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và tràn đầy năng lượng.

Phi Thanh Vân ủng hộ chuyện "dao kéo"

Sau 2 năm quyết định "đập đi xây lại" toàn bộ cơ thể với chi phí hơn 500 triệu đồng, Phi Thanh Vân tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 21 vào năm 2019.

Phi Thanh Vân ủng hộ chuyện “dao kéo” và khuyên mọi người nên tự tin vào chính mình: “Không có 1 nỗi sợ nào mà chúng ta không chế ngự được. Chỉ cần chúng ta chế ngự được những điều đó chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Thành công trên mọi chiến trường và chiến trường giải phẫu thẩm mỹ chỉ là một trong những điều nhỏ để chúng ta thành công trong cuộc đời lớn mà thôi. Tôi mong muốn rằng các bạn ơi nếu như các bạn muốn thì các bạn hãy cho mình một cơ hội đi để được thay đổi, được làm đẹp để cho ước mơ của mình thành sự thật. Chúng ta chỉ sống có 1 đời người mà thôi. Thành công không phải ở đâu xa mà thành công chỉ đơn giản là vượt lên chính mình”.