Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời: "Bố luôn sống mãi trong tâm trí con"

03/06/2019, 13:20 GMT+07:00

Tuổi đã cao và một số căn bệnh trong người, bố của nữ diễn viên đã ra đi mãi mãi khiến gia đình đang rất đau xót.

Cô thông báo tin này để bạn bè và các anh em chiến hữu của bố có thể đến viếng thăm ông lần cuối tại nhà tang lễ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân bàng hoàng thông báo bố ruột của mình đã qua đời ở tuổi 84. Cô cho hay: "Kính gửi các anh chị em nghệ sĩ, nhà báo và bạn hữu thân thuộc kính mến: Đêm qua, người bố Nguyễn Văn Linh kính yêu của em Phi Thanh Vân đã qua đời lúc 12: 00 tại bệnh viện Công An 30/4, bố hưởng thọ 84 tuổi, do bệnh của người già và nhiều thương tích cũ trong chiến tranh tái phát, sau khi hy sinh cả đời cho hai cuộc kháng chiến chống Pháp và đánh đuổi giặc Mỹ. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sai sót, kính mong quý anh chị em, thân hữu bỏ qua cho em Vân và gia đình! Xin chân thành cảm tạ! A di đà Phật".

Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời:

Ngoài ra, cô còn chia sẻ những hình ảnh hai bố con chụp chung khi ông còn khoẻ. Phi Thanh Vân tâm sự: "Vĩnh biệt bố yêu của con! Nếu kiếp sau được làm người con xin lại được làm con gái của bố! Bố ơi, con gái yêu bố mãi mãi và bố luôn sống mãi trong tâm trí con".

Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời:

Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời: Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời: Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời: Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời:

 
Khá nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Saka Trương Tuyền, Anh Tâm,... cùng nhiều khán giả đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Saka Trương Tuyền, Anh Tâm,... cùng nhiều khán giả đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên.

Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời:

Phi Thanh Vân nghẹn ngào tiễn biệt bố qua đời:

Trước đây, khi có dịp nói đến đấng sinh thành, Phi Thanh Vân luôn dành những lời kính trọng nhất. Chẳng những thế cô còn tự hào vì bố mẹ luôn ủng hộ mọi quyết định của mình từ công việc nghệ thuật đến kinh doanh, hôn nhân. Sau những tổn thương ngoài xã hội, người đẹp luôn có bố mẹ đồng hành. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô lại đưa cả hai và con trai đi chơi đây đó để đem lại niềm vui cho cả nhà.

Tang lễ của bố Phi Thanh Vân sẽ được diễn ra tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương trong 3 ngày (3,4,5/6). Mong rằng cô sẽ vượt qua được nỗi đau tinh thần và cùng gia đình thực hiện những điều cuối cùng dành cho người cha thân yêu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!