Phi Thanh Vân: "Hoài Linh bao nhiêu việc nên không tránh khỏi sơ suất"

28/05/2021, 15:20 GMT+07:00

Giữa những ồn ào những ngày qua về sự việc của Hoài Linh, mới đây, Phi Thanh Vân đã lên tiếng nêu lên quan điểm của mình khi nhiều cư dân mạng chỉ trích anh trai Dương Triệu Vũ.


Phi Thanh Vân mong khán giả có cái nhìn bao dung hơn với Hoài Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí chia sẻ với Soha rằng cô mong mọi người hãy nhìn bằng con mắt từ tâm và hãy đặt vào vị trí của Hoài Linh vì với bao nhiêu công việc phải gánh vác, cũng khó tránh khỏi sơ suất. Phi Thanh Vân luôn nhìn mọi thứ tích cực nên mong rằng, mọi người nhìn nhận sự việc bằng đôi mắt của thấu hiểu, thiện tâm, yêu thương, vị tha. Bởi chính sự góp ý chân thành, nhân văn, nhân ái sẽ làm những nghệ sĩ, nhà làm thiện nguyện, trung tâm nhân đạo có thêm sự tự tin, năng lượng tốt hơn. Vì theo Phi Thanh Vân cho biết chỉ tình yêu thương chân thành, ủng hộ chân thành, góp ý chân thành mới cùng nhau cộng hưởng, lan tỏa việc thiện nguyện để xã hội tốt đẹp hơn.


Theo Phi Thanh Vân do Hoài Linh nhiều việc nên không tránh khỏi sơ suất. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phi Thanh Vân cũng nói thêm mọi thứ trên đời này đều có nhân và quả, nguyên nhân và kết quả và 13 tỷ đồng là kết quả của cái nhân là sự quyên góp từ cộng đồng hỗ trợ cho bà con miền Trung, cho nên cứ làm đúng cái năng lượng ban đầu. Nữ diễn viên cho rằng nếu cô là Hoài Linh, sau khi dịch bệnh ổn định sẽ lập tức lên đường tới giúp đỡ bà con miền Trung và mọi kế hoạch đã phải có, công tác chuẩn bị cũng cần được bắt đầu từ bây giờ.


Theo Phi Thanh Vân, nếu mình là Hoài Linh hết dịch bệnh sẽ lên đường đi cứu trợ miền Trung. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ các chương trình thiện nguyện cho nên rất trân trọng giá trị mà một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hoài Linh, Trấn Thành... đã mang tới cho cộng đồng, vì với cô những người quyên góp từ thiện, dù ít dù nhiều, dù 1.000 đồng hay vài trăm triệu, vài tỷ đồng hoặc bỏ công sức thì cũng đều đáng trân quý. Bởi phải có tấm lòng, có tâm thì mới làm thiện nguyện.


Phi Thanh Vân ngưỡng mộ Trấn Thành, Thủy Tiên trong việc từ thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phi Thanh Vân cũng mong khán giả hiểu nghệ sĩ thường rất bận rộn cho nên khi họ có tinh thần làm thiện nguyện, phải là người có tấm lòng vô cùng cao quý. Bởi họ làm show một ngày, nhận lương vài chục thậm chí cả trăm triệu nhưng họ vẫn bỏ thời gian làm thiện nguyện thì đó là điều rất đáng ngưỡng mộ.

Cuối lời, Phi Thanh Vân cũng hy vọng mọi người sẽ có nhiều tích cực hơn trong việc nghệ sĩ làm từ thiện, để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

HOÀI LINH TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO ĐIỆN BIÊN

Hoài Linh được biến đến là nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện trong showbiz Việt. Đầu năm 2021, nam danh hài cùng nhãn hàng do anh hợp tác và Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam đến Điện Biên giúp đỡ trẻ em nghèo. Chương trình đã mang đến chuyến xe chở đầy yêu thương, trao đi giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Tham gia sự kiện, Hoài Linh cùng đoàn thiện nguyện tặng hơn 500 phần quà. Nam nghệ sĩ cũng hết sức thân thiện khi chụp ảnh, trò chuyện cùng các em nhỏ. Hình ảnh Hoài Linh gắn bó cùng người dân khi ấy làm các fan cảm thấy tự hào.

Việc lựa chọn Điện Biên làm nơi ghé thăm vào đầu năm 2021 xuất phát từ việc nơi đây gặp khó khăn trong việc sản xuất nông nghiệp, tình hình kinh tế du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Xem thêm nhiều hơn tại đây!