Phi Thanh Vân khuyên phái đẹp đừng từ chối khi đàn ông cho tiền

12:30 29/02/2020

Sau 3 năm chia tay người chồng thứ 2 là Bảo Duy, Phi Thanh Vân gần như ở ẩn cô không mặn mà với các hoạt động showbiz hay có thêm bất kì chiêu trò chú ý nào.

Về chuyện tình cảm sau khi kết thúc mối tình 3 tháng ngắn ngủi một vị đại gia tên Dương đến nay cô khá kín tiếng về chuyện đời tư.

 
Phi Thanh Vân và tình anh em 14 năm với Phạm Văn Mách - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân và tình anh em 14 năm với Phạm Văn Mách

Phi Thanh Vân lại diễn thuyết ở Shark Tank để kêu gọi vốn kinh doanh

Phi Thanh Vân: "Phụ nữ quyến rũ và những món quà bất ngờ"

Từ ngày chọn cuộc sống độc thân và theo đuổi con đường kinh doang, "nữ hoàng dao kéo" ngày càng xinh đẹp và tự chủ về mặt kinh tế. Cựu diễn viên cũng thừa nhận cô rất nhiều người tán tỉnh nhưng cô chưa muốn đến vì nhiều nguyên do.

Tối qua 28/2, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân bất ngờ khoe được một người anh luôn yêu quý lì xì 20 triệu đồng Tết muộn.

 
Phi Thanh Vân khoe số tiền 20 triệu đồng được trai cho - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân khoe số tiền 20 triệu đồng được trai cho

Từ câu chuyện nhận quà của một người anh trai, "nữ hoàng da nâu" đưa ra những lời khuyên dành cho chị em phụ nữ rằng: "Phụ nữ đừng bao giờ từ chối hay phủ nhận lòng tốt của đàn ông. Bởi lẽ, sau này họ sẽ không bao giờ giúp đỡ hay tặng bất kỳ món quà nào nữa".

Cô còn nói thêm rằng: "Phụ nữ quyến rũ và những món quà bất ngờ! Khi thấu hiểu đàn ông, phụ nữ sẽ luôn được yêu chiều hết mực và bằng chứng sống chính là Vân".

>>> Xem thêm: Bị chê nhan sắc xập xệ, Phi Thanh Vân khoe ngay gương mặt Vline nhưng spotlight thuộc về vòng 1

Phi Thanh Vân: "Yêu phải chọn người đàn ông tốt nhất"

Phi Thanh Vân được xem là một trong những mỹ nhân Việt không suôn sẻ trong chuyện tình yêu. Cô từng trải qua 2 hai cuộc hôn nhân với một người chồng Tây và chồng Việt nhưng tất cả đều đứt gánh. Sau ly hôn cô chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với người chồng đầu tiên.

Đã trải qua mọi cung bậc của tình yêu nên Phi Thanh Vân là người hiểu rõ nhất về giá trị của tình yêu. Cô từng chia sẻ về quan điểm này rằng: "Yêu hay không yêu không quan trọng! Yêu phải chọn người đàn ông tốt nhất với mình và là tình yêu thật sự. Yêu bằng cả trái tim và kiến thức tâm lý vì: Tình yêu không có nền tảng kiến thức cũng tựa người mù đi trong rừng không thể tìm lối ra".

 
Phi Thanh Vân vừa trải qua cuộc "dao kéo" lần thứ 21. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân vừa trải qua cuộc "dao kéo" lần thứ 21.

Quan điểm của Phi Thanh Vân tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng, một bên ủng hộ cô còn một bộ phận thì chỉ trích cô thực dụng.

Thời điểm chồng cũ Bảo Duy gặp scandal, vỡ nợ, Phi Thanh Vân cũng dùng triết lý đã giãi bày rằng: "Nói dối, nói ác độc là khẩu nghiệp tiêu cực! Làm gian dối hay làm việc ác là tạo nghiệp. Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp, rất nhanh chứ không xa xôi. Đâu phải chờ kiếp sau mới nhận! Muốn thân hình đẹp thì phải tập luyện mỗi ngày. Ăn uống cữ kiêng, không thể như loài phàm phu tục tử. Muốn tu dưỡng phải bỏ công phu luyện tập. Muốn thành công thì tập trung trí tuệ lực cường. Sự thật tâm ấy sẽ toát ra từ tư duy, từ khẩu khí, rồi ra thành hành động. Và cuối cùng sẽ thành 1 thói quen tốt, và là nhân quả thật viên mãn, một chân mệnh mới tỏa sáng...".

Bị châm biếm phần thi ứng xử Hoa hậu, Phi Thanh Vân lên tiếng "dằn mặt" Trấn Thành

Cùng cập nhật những hình ảnh mới nhất về Phi Thanh Vân được cập nhật trên YAN nhé!