Phi Thanh Vân không may mắc Covid-19, lạc quan vì có 2 bác sĩ túc trực

08/12/2021, 08:10 GMT+07:00

Cách đây ít ngày, Phi Thanh Vân livestream trên trang cá nhân cho biết cô không may bị dương tính với Covid-19. Tới tối 7/12, Phi Thanh Vân tiếp tục cập nhật tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Theo đó, cô chia sẻ lại bài báo tâm sự chuyện bị mắc Covid-19. Được biết, nữ diễn viên nhận kết quả không vui này vào ngày 4/12. Trước đó, cô đã có một số triệu chứng nhưng không nghĩ sẽ mắc căn bệnh này, tới khi có kết quả test nhanh mới xác định được.

 
Phi Thanh Vân trong livestream ngày 6/12 cho biết cô bị mắc Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân trong livestream ngày 6/12 cho biết cô bị mắc Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân)

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang trong thời gian điều trị bệnh. Nữ diễn viên cho biết cô được 2 bác sĩ chăm sóc, túc trực để hỗ trợ 24/24 nên rất an tâm. Phi Thanh Vân lạc quan viết trên trang cá nhân: "Vân hứa ngày mai Vân sẽ thật khỏe mạnh nhé. Vân hiện đang được hai vị bác sĩ rất giỏi là Mr Đặng Duy và Mrs Trang chăm sóc rất kỹ 24/24 online. Vì vậy các tình yêu yên tâm nhé. Với lại Vân luôn rất tích cực, luôn đặt trọn niềm tin vào tài y đức của anh chị mình."

 
Phi Thanh Vân lạc quan chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân lạc quan chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân)

Được biết, thời điểm phát hiện bệnh, Phi Thanh Vân cũng khá lo sợ và hoang mang dù cô đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin. Đáng nói, trong thời gian này, cô cũng đang tất bật với những kế hoạch quay trở lại công việc.

Nữ diễn viên chia sẻ với Nhịp Sống Việt: "Tôi vừa chụp poster phim xong, phim toàn nghệ sĩ lớn như chị Thanh Hằng, Lê Giang, Thanh Nam, Lê Nam, Nam Anh, Khương Dừa, Bích Trâm... Vai đó tôi ký cả 100 triệu đồng, dự kiến lên Đà Lạt quay 9 ngày. Đoàn đã setup xong hết, chuẩn bị chủ nhật đi quay thì sáng thứ 7 tôi phát hiện dương tính."

Ngay sau khi nhận kết quả, Phi Thanh Vân đã báo ngay cho đoàn quay và mọi người chủ động tìm diễn viên thay thế. Vì tình hình bệnh, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, nữ diễn viên đành phải bỏ vai dù rất tâm huyết.

 
Trước đó, Phi Thanh Vân còn hào hứng chia sẻ về lịch quay phim mới của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Phi Thanh Vân còn hào hứng chia sẻ về lịch quay phim mới của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân)

"Test kết quả như thế nào, tôi đều gửi cho đoàn coi hết để đoàn biết là mình không trốn tránh trách nhiệm hay bỏ vai giữa chừng. Tôi không muốn có bất cứ lấn cấn nào khiến anh em trong đoàn hiểu lầm. Đó cũng là đạo đức làm nghề", cô nói thêm.

Phi Thanh Vân cũng cho biết, hiện tại cô được bệnh viện hỗ trợ 3 bình oxy tại nhà, phải tập thở liên tục, không còn ho nhiều nhưng hay bị khó thở. Nữ diễn viên cũng được phía quản lý chung cư giúp đỡ khá nhiều để được chăm sóc một cách đầy đủ và tốt nhất dù ở nhà.

 
Nữ diễn viên phải tạm hoãn mọi hoạt động thời gian này. (Ảnh: FB Phi Thanh Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên phải tạm hoãn mọi hoạt động thời gian này. (Ảnh: FB Phi Thanh Vân)

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân luôn thể hiện tinh thần lạc quan. Cô còn làm clip chia sẻ tới mọi người bí quyết vượt qua bệnh tật và cho biết sẽ dành trọn những ngày tới tập trung cho việc chăm sóc bản thân. Theo Phi Thanh Vân, không gì quan trọng bằng việc giữ một tinh thần lạc quan, thoải mái.

"Tinh thần lạc quan, thoải mái, tâm an yên. Ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ. Luyện tập hít thở. Xông mũi - rửa mũi - súc họng thường xuyên - uống thuốc đầy đủ. 6 ngày thực hiện đúng sẽ âm tính ngay các tình yêu nhé!", Phi Thanh Vân viết.

 
Cô lạc quan chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lạc quan chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân)

Thông tin về tình hình bệnh của Phi Thanh Vân khiến bạn bè, người thân vô cùng lo lắng. Song, thấy được tinh thần lạc quan của nữ diễn viên, mọi người cũng an tâm phần nào và hy vọng cô sẽ sớm chiến thắng Covid-19.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHI THANH VÂN HỒI TƯỞNG VỀ THỜI HOÀNG KIM 

Phi Thanh Vân là cái tên không phải mới trong làng giải trí Việt. Nữ diễn viên từng lọt vào "mắt xanh" của khá nhiều đoàn phim. Ở thời hoàng kim, Phi Thanh Vân từng hợp tác với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng và có mức cát-xê được đánh giá là khá cao.

Đáng nói, khi tiết lộ về việc sử dụng số tiền này, Phi Thanh Vân không ngần ngại chia sẻ: "Tiền cát-xê mỗi phim 100 đến hơn 200 triệu, tôi dành cho sở thích mua kim cương và tiền đô. Hồi đó, tôi chưa biết mua đất đai. Tiền đô thì tôi cất vào tủ còn kim cương thì đeo đầy người. Mỗi lần tôi đổi viên kim cương lớn hơn, ông chồng Pháp lại cho thêm tiền. Hồi đó tôi sống như vậy".