Phi Thanh Vân khoe vòng 1 như "muốn trào khỏi ngực", đeo vàng nặng trĩu khiến fan "choáng"

02/01/2019, 19:10 GMT+07:00

Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần khiến dân tình giật mình, Phi Thanh Vân khoe vòng 1 ngồn ngộn cùng vàng đeo nặng trĩu trên tay.

Diễn viên "Cô gái xấu xí" mặc váy hai dây, để lộ vòng 1 khủng khiến cư dân mạng "choáng ngợp" cùng tay đeo vàng nặng trĩu. 

Phi Thanh Vân là một trong số ít sao Việt không ngại công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài nâng mũi, Phi Thanh Vân còn độn ngực rất khủng. Tuy nhiên, theo thời gian thì vòng một của cô ngày càng xập xệ hơn. Khi mặc áo lót thì vẫn căng tròn bình thường, nhưng nếu thả rông thì lại chảy xệ và không hề săn chắc. Chính vì điều này mà người đẹp hiếm khi thả rông, nhưng một khi đã thả thì nhìn rất choáng.

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 như

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Thanh Vân đăng tải clip khoe vòng 1 căng tròn vừa khiến dân mạng “bỏng mắt” với áo hai dây khoe vòng 1 ngồn ngộn, tay đeo vòng vàng, nhẫn nặng trĩu. Kèm theo đó, chân dài này còn chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về việc được một chàng trai trẻ tuổi tặng quà và tỏ tình. Kèm với lời tâm sự trên trang cá nhân: "Khi có một chàng trai trẻ tặng cho bạn một món quà và sau đó tỏ tình với bạn. Bạn sẻ trả lời như thế nào? Năm nay đầu năm mà duyên tình ấp đến bất thình lình. Tâm tịnh bất vạn biến - Chạy tình, tình cứ chạy theo ta". 


Phi Thanh Vân đăng tải clip khoe ngực ngồn ngộn cùng với vàng đeo đầy tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân đăng tải clip khoe ngực ngồn ngộn cùng với vàng đeo đầy tay.


Dường như Phi Thanh Vân đang thả rông vòng 1 thì phải? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dường như Phi Thanh Vân đang thả rông vòng 1 thì phải?


Vòng 1 sau  2 lần "dao kéo" của Phi Thanh Vân đang có dấu hiệu chảy xệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 1 sau  2 lần "dao kéo" của Phi Thanh Vân đang có dấu hiệu chảy xệ.

Sau hai lần hôn nhân "gãy gánh giữa đường" với trai trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân hiện dành thời gian lo cho con trai và công ty riêng. "Nữ hoàng dao kéo" từng chia sẻ, mối quan tâm lớn nhất của cô hiện tại là lo cho bố mẹ, con trai và phát triển sự nghiệp của mình chứ không màng chuyện yêu đương. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!