Phi Thanh Vân: "Phần thi ứng xử của tôi là nghệ thuật, đỉnh cao của diễn thuyết"

08/12/2017, 08:59 GMT+07:00

Phi Thanh Vân khẳng định: "Đây là kỹ năng đỉnh cao không phải ai cũng biết các "anh hùng bàn phím" hãy học tập, vươn lên chứ đừng chăm chăm vào nói xấu, hạ bệ người khác".

Mới đây, sự kiện Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ khiến khán giả chưa hết bất ngờ thì đoạn clip phần thi ứng xử của cô vừa hé lộ đã bị "ném đá" tơi tả.

Giữa thời điểm nóng, clip thi ứng xử của "Nữ hoàng dao kéo" tiếp tục bị lộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, câu trả lời giúp Phi Thanh Vân bước lên ngôi vị Hoa hậu không nhận được sự đánh giá cao từ dư luận vì quá dài dòng và khôi hài. 


Phi Thanh Vân tự tin cho rằng phần thi của mình là "đỉnh cao của diễn thuyết".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân tự tin cho rằng phần thi của mình là "đỉnh cao của diễn thuyết". 

Ở phần trả lời ứng xử, khi nhận được câu hỏi của giám khảo, Phi Thanh Vân không trả lời thẳng vào vấn đề mà nói vòng vo, dài dòng, mất khá nhiều thời gian. Cô khen giám khảo đẹp trai, tự nhận mình xinh đẹp, kể về chuyện đại phẫu sửa lại cả ba vòng cơ thể... Bị nhắc nhở nên nói ngắn gọn, Phi Thanh Vân không dừng lại mà còn ngắt lời MC và tiếp tục diễn thuyết mất gần 5 phút. Nữ diễn viên bị chê giọng nói quá điệu đà, tác phong trên sân khấu ẻo lả, chưa chuẩn mực và trả lời quá dài dòng, lan man.


Trước sự phản ứng của công chúng, Phi Thanh Vân cho rằng cô đang sử dụng phương pháp hùng biện đã được học hỏi và trau dồi nhiều năm lồng ghép vào phần thi ứng xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước sự phản ứng của công chúng, Phi Thanh Vân cho rằng cô đang sử dụng phương pháp hùng biện đã được học hỏi và trau dồi nhiều năm lồng ghép vào phần thi ứng xử.

Đây là kĩ năng "đỉnh cao mà không phải ai cũng trang bị được". Cô cho rằng đây là một cuộc thi dành cho doanh nhân thì phải vận dụng nhiều kĩ năng hơn các cuộc thi nhan sắc bình thường khác.

"Tôi dự thi Hoa hậu doanh nhân gốc Việt không chỉ để tranh giải hoa hậu mà còn muốn mọi người biết đến mình với vai trò một nữ doanh nhân có khả năng cuốn hút, thu phục người khác khi đứng trên sân khấu.

Vì thế tôi không cho phép mình chọn cách thông thường là chỉ chào hỏi và trả lời ban giám khảo khi thi ứng xử. Tôi đã sử dụng nghệ thuật diễn thuyết để mang tới một điều mới mẻ, sinh động, hài hước nhưng cũng rất ấn tượng. Tôi thấy hầu hết doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng của thế giới đều sử dụng cách phát biểu này khi đứng trước công chúng", Phi Thanh Vân nói.


Phi Thanh Vân gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân gốc Việt ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân gốc Việt ở Mỹ.

"Đây là kỹ năng đỉnh cao không phải ai cũng được trang bị. Tôi muốn nhắn nhủ đến các "anh hùng bàn phím" đang chê bai, ném đá Phi Thanh Vân là hãy học tập, vươn lên để thay đổi cuộc sống của mình chứ đừng chăm chăm vào nói xấu, hạ bệ người khác để thỏa mãn cái tôi", cô cũng nhấn mạnh thêm. 

Ngoài ra, "nữ hoàng dao kéo" còn khoe rằng nhờ phần thi ứng xử khôn ngoan mà cô đã giành được ngôi vị Hoa hậu. "Vị giám đốc một công ty luật nổi tiếng tại Orlando Floria nói với ban tổ chức rằng anh ấy chưa bao giờ nghe một thí sinh hoa hậu nào diễn thuyết tuyệt vời như tôi", Phi Thanh Vân hào hứng chia sẻ.

 
Nói thêm về chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Phi Thanh Vân cho rằng đó là một kết quả xứng đáng. Chính phần thi ứng xử khôn ngoan theo phương pháp hùng biện đã giúp cô nhận được số điểm tuyệt đối và đoạt vương miện một cách thuyết phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Nói thêm về chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Phi Thanh Vân cho rằng đó là một kết quả xứng đáng. Chính phần thi ứng xử khôn ngoan theo phương pháp hùng biện đã giúp cô nhận được số điểm tuyệt đối và đoạt vương miện một cách thuyết phục.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!