Phi Thanh Vân kể về kỉ niệm với Minh Thuận: "Nhờ anh mà em mới được vai diễn trong Cô gái xấu xí"

14/03/2019, 19:50 GMT+07:00

Gặp cố nghệ sĩ Minh Thuận trong khi thiền, Phi Thanh Vân ngạc nhiên khi đàn anh vẫn tươi trẻ như ngày nào dùng điện thoại lướt trang xã hội khiến cô chợt nhớ.

Phi Thanh Vân cho biết cố ca sĩ Minh Thuận đã về báo mộng cho cô nhiều lần để cô vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, cô còn chia sẻ về giấc mơ kỳ lạ của mình trong lúc thiền vào sáng sớm.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận được nhận xét là một nghệ sĩ đa tài và lành tính của Vbiz. Tháng 9/2016 thông tin sức khỏe của anh không được tốt vì căn bệnh ung thư phổi gây bất ngờ. Anh nhập viên, rơi vào trạng thái hôn mê rồi trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM ở độ tuổi  47. 

Phi Thanh Vân kể về kỉ niệm với Minh Thuận:

Mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ về giấc mơ kỳ lạ của mình với Minh Thuận trong lúc thiền vào sáng sớm. Phi Thanh Vân ngậm ngùi nói: "Sáng nay trong lúc thiền chập chờn lại gặp anh trai Minh Thuận".

Phi Thanh Vân kể về kỉ niệm với Minh Thuận:

Phi Thanh Vân cũng gửi lời cảm ơn cố nghệ sĩ Minh Thuận vì nhờ có anh giúp đỡ, cô mới được casting vai Phương Trinh trong Cô gái xấu xí, để rồi từ đó có được thành công hiện tại. "An nghỉ, an nhiên, an lành trên cõi trời phật anh trai nhé. Em gái cám ơn anh về tất cả. Không có anh thì em đã không được casting vai Phương Trinh trong phim Cô gái xấu xí và thành công như ngày hôm nay. Vĩnh biệt anh trai Minh Thuận - Ninh Lâm Caro", cô nhắn gửi cám ơn cố nghệ sĩ đã giúp đỡ mình trong khoảng thời gian đóng phim chung. 

Phi Thanh Vân kể về kỉ niệm với Minh Thuận:

Phi Thanh Vân kể về kỉ niệm với Minh Thuận:


Cả hai đã từng tham gia cùng nhau trong phim Cô gái xấu xí năm 2008. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã từng tham gia cùng nhau trong phim Cô gái xấu xí năm 2008.

Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày Vbiz nói lời chào tiễn biệt với Minh Thuận nhưng mỗi khi nhắc đến anh nhiều người không khỏi xúc động.

Ảnh: FBNV

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.