Phi Thanh Vân kể chuyện xung phong "lột sạch" để đóng cảnh gợi cảm

18:30 08/09/2020

Phi Thanh Vân là nữ nghệ sĩ khá đa năng của showbiz Việt. Cô nàng từng kinh qua hầu hết ở các thể loại nghệ thuật như người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, hoa hậu...

Trong sự nghiệp của mình, ngoài "bản hit đình đám" Da Nâu, Phi Thanh Vân ở vai trò diễn viên cũng tạo được không ít dấu ấn bởi sự lăn xả khi xuất hiện trong từng vai diễn.


Phi Thanh Vân cũng có cả cho mình một chiếc vương miện hoa hậu

>>> Có thể bạn chưa xem: Phi Thanh Vân lại diễn thuyết ở Shark Tank để kêu gọi vốn kinh doanh

Phi Thanh Vân kể chuyện gửi ảnh khỏa thân cho Lê Hoàng để được nhận vai

Trong một talkshow gần đây, trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Phi Thanh Vân đã có dịp ôn lại về quá trình cô từng tham gia phim điện ảnh Gái Nhảy của anh. Theo đó, để được vị đạo diễn khó tính này chấp nhận, cô đã thuyết phục anh rằng diễn xuất cũng như ngoại hình của mình rất thích hợp cho nhân vật gái làng chơi. Và để củng cố, cô còn gửi hẳn một album ảnh toàn hình chụp khỏa thân nghệ thuật của mình cho nam đạo diễn.


Phi Thanh Vân hào hứng nhắc về thuở đóng "Gái Nhảy"

Sau khi đã được tham gia, trong quá trình quay, Phi Thanh Vân cũng khiến đạo diễn Lê Hoàng khi nhắc lại phải cảm thấy xúc động và đề cao sự hi sinh cũng như "liều mạng" của cô. Cụ thể, trong một cảnh quay mà các cô gái phải tắm và "không mảnh vải che thân", Phi Thanh Vân đã xung phong thực hiện "lột sạch" trước để các cô gái đang e dè khác làm theo. 


Đạo diễn Lê Hoàng bồi hồi ôn lại kỷ niệm về một trong những dự án thành công nhất của mình

>>> Xem thêm: Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu vì bị viêm ruột khiến bạn bè lo lắng

Phi Thanh Vân: "Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân"

Nhắc về thời điểm đó, đạo diễn Lê Hoàng đã có câu nói khiến Phi Thanh Vân chủ động và mạnh dạn "cởi" trong phim là: “Chỉ có em mới giúp được anh thôi. Em phải là người đầu tiên. Vì khi có một người rồi thì tất cả những người khác sẽ hùa theo”. Nghe xong, Phi Thanh Vân đáp lại: “Anh trai để em!”.


Cảnh phim "nóng" được nhắc đến

Giải thích thêm về sự lăn xả của mình, nữ diễn viên cho biết:

"Tôi liều mạng bởi 2 lý do. Lý do thứ nhất là để chứng minh rằng tôi không phải như mọi người đã nghĩ, lý do nữa là để tri ân những người đã tin và cho tôi cơ hội. Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân, thứ 2 là tôi tin anh, thứ 3 là lăn xả vào công việc. Khi tôi được gặp anh Lê Hoàng, nhận vai và đóng phim, tôi như cảm giác trên mây. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để vai diễn này thật hay, để trả ơn những người đã giúp tôi".


Phi Thanh Vân thuở mới vào nghề với ngoại hình ấn tượng

Những câu chuyện trên đây là những bí mật thú vị mà lần đầu khán giả được nghe thấy, để biết được rằng từng có một Phi Thanh Vân đã rất hết mình cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Hiện tại, dù đã không còn xuất hiện nhiều ở các vai diễn, nhưng những dấu ấn của cô vẫn sẽ đọng mãi trong khán giả.

Ảnh: VTV - Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau màn gọi vốn không thành, Phi Thanh Vân khoe đường cong bốc lửa

PHI THANH VÂN VÀ NHỮNG PHÁT NGÔN "NHẠY CẢM"

Không chỉ nổi tiếng bằng những hoạt động nghệ thuật, Phi Thanh Vân còn khiến khán giả chú ý bởi nhiều phát ngôn gây tranh cãi đáng chú ý. Đặc biệt trong đó, cô nàng từng nói về những vấn đề khá nhạy cảm:

- "Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng, thì tôi là người mất "cái ngàn vàng" cuối cùngTôi rành về chuyện này thật, nhưng không có nghĩa là tôi thực hành nhiều đâu. Tôi cũng chỉ mới trải qua vài người đàn ông trong đời, trong khi đó chồng cũ đã ở bên tôi đến 10 năm nên tôi cũng không có thời gian và cơ hội thực hành với người khác".

- "Năm 20 tuổi tôi mới làm "chuyện ấy"!".