Vẫn chưa chịu dừng: Phi Thanh Vân tiếp tục "dao kéo" lần thứ 21

10:50 20/12/2019

Phi Thanh Vân bị chỉ trích khi quyết định "dao kéo" lần thứ 21

Phi Thanh Vân được xem là một trong những mỹ nhân Việt thay đổi diện mạo nhờ sự can tiệp của "dao kéo" và cô lặp kỷ lục phẫu thật thẩm mỹ nhiều nhất Vbiz với tần số 20 lần. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là cuối cùng khi nữ diễn viên Cô gái xấu xí quyết định tân trang nhan sắc lần thứ 21.

>>> Xem thêm: HOT: Phi Thanh Vân xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Vẫn chưa chịu dừng: Phi Thanh Vân tiếp tục

Cô cũng đã làm một đoạn clip ngắn hơn 5 phút để diễn thuyết về việc "dao kéo" cũng như nói lên những chỉ chỉ trích áp lực của dư luận thậm chí có người còn mắng cô "điên" khi quyết định "dao kéo" lần thứ 21 ở tuổi 37.

Phi Thanh Vân: "Ai có tiền để làm đẹp thì người đó có quyền"

Về lý do tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 21, "nữ hoàng dao kéo" bộc bạch: "Các bạn có thể thấy qua từng giai đoạn khác nhau công nghệ thay đổi, 3.0,4.0 thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng đi lên. Và đó là tại sao, những người PTTM qua năm tháng họ cũng có xu hướng đi giải phẫu theo. Khi đã là con người thì phải đối mặt với một điều cực kì khinh khủng đó là thời gian sẽ là kẻ thù của sắc đẹp".

Vẫn chưa chịu dừng: Phi Thanh Vân tiếp tục

"Tôi nghĩ làm đẹp đó là 1 nhu cầu vô cùng chính đáng. Trên thực tế thì việc giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới từ rất lâu còn Việt Nam mới có mấy chục năm gần đây thôi các bạn. Nếu như ai thích làm đẹp, ai có đam mê làm đẹp, ai có khả năng vượt qua nỗi đau, ai có tiền để làm đẹp thì người đó có quyền làm đẹp. Nó đã là như vậy thì tại sao chúng ta lại trốn tránh? Chúng ta có làm gì khác với luân thường đạo lý đâu?", Phi Thanh Vân giải bày chuyện công khai việc làm đẹp thay vì giấu đi.

Vẫn chưa chịu dừng: Phi Thanh Vân tiếp tục

>>> Xem thêm: Bị chê nhan sắc xập xệ, Phi Thanh Vân khoe ngay gương mặt Vline nhưng spotlight thuộc về vòng 1

Phi Thanh Vân ủng hộ chuyện "dao kéo" và khuyên mọi người nên tự tin vào chính mình: "Không có 1 nỗi sợ nào mà chúng ta không chế ngự được. Chỉ cần chúng ta chế ngự được những điều đó chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Thành công trên mọi chiến trường và chiến trường giải phẫu thẩm mỹ chỉ là một trong những điều nhỏ để chúng ta thành công trong cuộc đời lớn mà thôi.

Tôi mong muốn rằng các bạn ơi nếu như các bạn muốn thì các bạn hãy cho mình một cơ hội đi để được thay đổi, được làm đẹp để cho ước mơ của mình thành sự thật. Chúng ta chỉ sống có 1 đời người mà thôi. Thành công không phải ở đâu xa mà thành công chỉ đơn giản là vượt lên chính mình”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất về Phi Thanh Vân liên tục được cập nhật trên YAN