Hot: Phi Thanh Vân có người khác, chồng "phi công" kệ đơn ly hôn

24/01/2017, 14:55 GMT+07:00

Sau 3 năm chung sống và có một cậu con trai, vợ chồng Phi Thanh Vân đã chính thức ly hôn.

Bảo Duy trách Phi Thanh Vân thay đổi, tuy sống bên anh nhưng vẫn tìm người đàn ông khác có thể mang lại cho cô cuộc sống giàu sang, quyền lực.

Cận kề những ngày năm mới, Bảo Duy bất ngờ tuyên bố ly hôn với bà xã Phi Thanh Vân sau 3 năm chung sống khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hot: Phi Thanh Vân có người khác, chồng

Bảo Duy cho biết, anh đã viết đơn ly hôn và Phi Thanh Vân đã vui vẻ chấp nhận: “Xin lỗi em khi ngày hôm nay anh viết lên công khai rằng anh chính thức chia tay và rũ bỏ rời xa cuộc hôn nhân này một cách vô điều kiện. Anh và em là người hiểu rõ nhất rằng cuộc hôn nhân này rạn nứt bởi vì đâu... Anh đã rất cố gắng... cố gắng để giữ gìn hạnh phúc ấy. Nhưng nếu cái thứ hạnh phúc gọi là gia đình ấy chỉ có một người cố gắng thì làm sao mà giữ được phải không em?”.

Hot: Phi Thanh Vân có người khác, chồng

Bảo Duy hé lộ nguyên nhân ly hôn là vì "Nữ hoàng dao kéo" có người khác: “Danh vọng - tiền bạc - con cái em đều đã có đủ rồi vậy sao em còn tham vọng mơ ước xa xôi. Cuộc sống hiện tại của em là niềm mơ ước của rất nhiều người vậy mà với em lại chưa là đủ. Em có những dự định và hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay tới ước mơ đó được. Nên em đã tìm cho mình một người thay thế anh... người ấy có thể cho em những gì em muốn. Bản thân anh là đàn ông anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích”.


Trước những chia sẻ của ông xã "phi công", Phi Thanh Vân không muốn bình luận về thông tin này. Gần đây nhất, hai vợ chồng cô xuất hiện cùng nhau là tiệc tất niên công ty. Phi Thanh Vân cũng từng hé lộ cô cùng Bảo Duy sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017 và dự định 5-6 năm nữa mới có em bé thứ hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những chia sẻ của ông xã "phi công", Phi Thanh Vân không muốn bình luận về thông tin này. Gần đây nhất, hai vợ chồng cô xuất hiện cùng nhau là tiệc tất niên công ty. Phi Thanh Vân cũng từng hé lộ cô cùng Bảo Duy sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017 và dự định 5-6 năm nữa mới có em bé thứ hai.


Phi Thanh Vân - Bảo Duy công khai mối quan hệ vào năm 2014 và đã đăng kí kết hôn. Ông xã kém cô hai tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. "Nữ hoàng dao kéo" khẳng định Bảo Duy ly hôn vì không hạnh phúc chứ cô không phải người thứ ba. Đến tháng 2/2016, Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng đặt tên là Tấn Đức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân - Bảo Duy công khai mối quan hệ vào năm 2014 và đã đăng kí kết hôn. Ông xã kém cô hai tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. "Nữ hoàng dao kéo" khẳng định Bảo Duy ly hôn vì không hạnh phúc chứ cô không phải người thứ ba. Đến tháng 2/2016, Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng đặt tên là Tấn Đức.


Trước Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng kết hôn với người đàn ông Pháp tên Thierry Blanc và chia tay khoảng cuối năm 2011. Cô cho biết hôn nhân đổ vỡ do những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra, nỗi đau sảy thai cộng với rào cản ngôn ngữ cũng phần nào khiến nữ diễn viên và chồng cũ quyết định ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng kết hôn với người đàn ông Pháp tên Thierry Blanc và chia tay khoảng cuối năm 2011. Cô cho biết hôn nhân đổ vỡ do những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra, nỗi đau sảy thai cộng với rào cản ngôn ngữ cũng phần nào khiến nữ diễn viên và chồng cũ quyết định ly hôn.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!