Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị chê nhan sắc tụt dốc: "Đừng lấy hình ảnh xấu xí của tôi ra hả hê"

08/03/2019, 12:50 GMT+07:00

Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng khi bị chê nhan sắc "gây sốc", xập xệ gây choáng.

Những ngày vừa qua, Phi Thanh Vân khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng trước vóc dáng phát tướng, sồ sề của cô. Được biết đoạn livestreams, Phi Thanh Vân diện một chiếc váy màu nude sát nách, để mặt mộc, tóc buộc cẩu thả. Dù mục đích chính là quảng cáo cho sản phẩm của mình, thế nhưng dân mạng chỉ tập trung để ý tới ngoại hình của cô. Cả vòng 1 lẫn vòng 2 đều không còn giữ được sự săn chắc, gọn gàng như trước đây.

Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị chê nhan sắc tụt dốc:

Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị chê nhan sắc tụt dốc:

Trước những lời chế bai dị nghị khi đã trải qua đại phẫu thuật nhưng Phi Thanh Vân dường như trở nên càng ngày xấu xí. Tuy nhiên, mới đây khi được hỏi về những lời chê bai đó Phi Thanh Vân nghĩ như thế nào?, chia sẻ với YAN: "Như các bạn biết đó, những người phụ nữ chưa sinh con đều có vóc dáng rất đẹp, ngày xưa tôi cũng vậy. Tuy nhiên sinh con trai xong mình trở nên mập lên tăng đến tận 30kg. Lúc đó thất vọng mình sợ nhất mỗi khi nhìn vào gương, khi đi tắm lại thấy thân hình lại béo phì cảm giác như trở nên kinh dị đến vậy.

Nhưng các bạn cũng thấy Phi Thanh Vân đã U40 rồi, cơ thể cũng không còn son như những cô gái chưa chồng, chưa sinh con. Ngay bản thân cũng đã trải qua phẫu thuật với Vân gọi là đại phẫu thuật. Nhưng dù gì nên giữ gìn nhan sắc bên ngoài là điều luôn phải ý thức, cố gắng. 

Còn chuyện các bạn thấy tôi thân hình sồ sề béo ra với nhan sắc lại tụt dốc dù đã phẫu thuật thẩm mỹ. Với những hình ảnh đó đều cắt từ clip cũ thì làm sao rõ ràng được, chiếc váy đó cũng thật sự rộng với tôi. Với dáng ngồi, phần bụng sẽ dồn lại là điều tất yếu. Nếu mọi người biết thực hư thế nào thì có thể vào xem những livestream mới nhất của tôi và sẽ thấy body rất khác. Các bạn có thể tôn trọng người khác nhưng đừng bao giờ lấy hình ảnh xấu xí của họ mà coi đó là sự hả hê, chê bai. Khi các bạn đánh giá vậy tôi nhìn những bài báo tôi cũng hơi chạnh lòng, cũng xem lại bản thân mình. Thế nhưng, dù lời nói có thế nào đi nữa nhưng tôi là người theo đạo tôi học thiền từ khi li dị lần 2 vì thế tâm tịnh và khoan dung, vị tha cho tất cả những lời nói đó. 


Phi Thanh Vân cho rằng ngoại hình với tuổi U40 thì cũng không còn xinh đẹp như những cô gái chưa từng trải qua sinh con.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân cho rằng ngoại hình với tuổi U40 thì cũng không còn xinh đẹp như những cô gái chưa từng trải qua sinh con. 

Không chỉ thế, Phi Thanh Vân còn chia sẻ chế độ ăn uống và có tập thể dục: "Tôi đã ăn chay 3 tháng nay rồi, ngồi thiền 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Phi Thanh Vân tranh thủ nghe nhạc Phật và thiền tại nhà. Mọi thứ đều sinh hoạt lúc đầu rất khó nhưng giờ đã ổn định vào khuôn nếp. Thế nhưng, nếu gặp những bạn bè thân thiết hay đối tác kinh doanh ra ngoài ăn tôi cũng ăn mặn nhưng rất hạn chế.

Giờ chế độ ăn cũng khác đi tôi không ăn tinh bột nhiều, chỉ ăn rau củ và trái cây. Về chế độ tập thể thao hay yoga tôi không có nhiều thời gian đi tập được. Vì công việc kinh doanh quá bận rộn, tôi đã bỏ hơn 5 tháng nay. Nhưng thỉnh thoảng tôi đi bơi để có chút giảm mỡ bụng". 


Từ hơn một năm nay Phi Thanh Vân học ngồi thiền để giữ sự tĩnh tâm, không suy nghĩ tiêu cực. Cô thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều, làm việc hiệu quả, tâm bình yên hơn trước.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ hơn một năm nay Phi Thanh Vân học ngồi thiền để giữ sự tĩnh tâm, không suy nghĩ tiêu cực. Cô thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều, làm việc hiệu quả, tâm bình yên hơn trước. 

Phi Thanh Vân cũng đã lên tiếng trong những ồn ào chê bai nhan sắc vừa qua, cô cho rằng những điều không hay mình có thể sống nên bỏ qua. Giờ đây, người đẹp đang cố gắng làm tốt với vai trò kinh doanh và gia đình nuôi con. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!