Phi Thanh Vân bị từ chối do "lạc đề" khi đến Shark Tank gọi vốn

03/10/2019, 10:40 GMT+07:00

Phi Thanh Vân gây ra nhiều tranh cãi khi lần đầu đến với Shark Tank Vietnam đã bị cho là nói chuyện "lạc đề" cũng như không nhớ tên các Shark.

Ở video giới thiệu từ tuần trước, tuần này Phi Thanh Vân sẽ chính thức xuất hiện trong tập 4 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ".

Ai nấy đều nghĩ nữ diễn viên Phi Thanh Vân đến để gọi vốn cho dự án kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình nhưng không, cô tham gia chung với một người bạn đến gọi vốn cho một công ty giáo dục chuyên về hôn nhân, gia đình.

>>>Bạn đã xem: Phi Thanh Vân lại diễn thuyết ở Shark Tank để kêu gọi vốn kinh doanh

 
Phi Thanh Vân diện một chiếc đầm đỏ, tóc búi cao, phong thái như một doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân diện một chiếc đầm đỏ, tóc búi cao, phong thái như một doanh nhân.

Phi Thanh Vân lại diễn thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình 

Dự án mà Phi Thanh Vân mang tới gọi vốn nhằm giải quyết nỗi đau cho hàng triệu người độc thân, gia đình không hạnh phúc và trẻ em bị xâm hại.

Và đúng như tính cách của mình trước đây mọi người vẫn thường thấy, Phi Thanh Vân dành hẳn một bài diễn thuyết khá dài để nói về tình yêu, hôn nhân và gia đình trước 4 Shark.

Phi Thanh Vân bị từ chối do

Khi nghe bài diễn thuyết, Shark Linh dường như không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh Vân. Shark Linh liên tục đưa ra những câu "hỏi vặn" khi Phi Thanh Vân cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh. 

 
Shark Linh không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh Vân khi nói về phụ nữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Shark Linh không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh Vân khi nói về phụ nữ.

Còn Shark Hưng lại thẳng thắn đặt ra câu hỏi liệu chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân khẳng định với giọng điệu đà thường thấy: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

Phi Thanh Vân bị từ chối do

Chưa dừng ở đó, Phi Thanh Vân còn gọi nhầm tên Shark Thủy Shark Thủy không tham gia trong tập này khiến khán giả vừa hoang mang vừa thấy hài hước.

Phi Thanh Vân bị từ chối do

Mọi nỗ lực thuyết phục của Phi Thanh Vân và bạn mình dường như bị biến thành "công cốc" khi các Shark nhận định phần thuyết trình của nữ diễn viên bị lạc đề vì không nói rõ đến đây làm gì nên cùng đưa ra quyết định cuối cùng là không đầu tư dự án này.

Phi Thanh Vân bị từ chối do

Hiện tại có khá nhiều tranh cãi về sự xuất hiện của Phi Thanh Vân tại Thương vụ bạc tỷ, một số ý kiến cho rằng cách cô giao đãi với các Shark có phần "đẩy đưa" hơn là đi gọi vốn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Đọ độ khủng dàn cá mập Shark Tank 3: Người kiếm 400 tỷ một năm, người giám đốc sàn giao dịch BĐS

Tuy nhiên, vẫn còn một số khán giả ủng hộ sự tự tin của Phi Thanh Vân khi mạnh dạn đến gặp các Shark để kêu gọi vốn đầu tư. Còn các bạn nhận xét như thế nào về phần gọi vốn của nữ diễn viên Phi Thanh Vân?

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về nữ diễn viên Phi Thanh Vân sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!