Phí ship

PHÍ SHIP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Săn sale chỉ 1 ngàn đồng, khách tá hỏa vì ship hơn 17,5 triệu đồng

Săn sale chỉ 1 ngàn đồng, khách tá hỏa vì ship hơn 17,5 triệu đồng

Chuyện Lạ

Những tưởng mua được món hời, ấy vậy mà đến công đoạn thanh toán cuối cùng người mua lại phải lẳng lặng “quay xe” vì không trả nổi tiền ship.

Đặt đồ ăn online, cô gái tá hỏa khi phí ship đắt gấp 100 lần tiền hàng

Chuyện Lạ

Khẳng định từ địa chỉ của quán đặt đồ ăn đến nhà chỉ hơn 3km, nhưng giá ship hiển thị trên ứng dụng giao hàng lại lên đến 10 triệu đồng khiến cô gái giật mình.

Cô gái tố shipper tự ý thu thêm 900 đồng để làm tròn đơn hàng

Cộng đồng mạng

Vì tự ý làm tròn từ 18.100 thành 19.000 nghìn đồng mà cô gái này đã viết một bức tâm thư trách móc shipper cần tôn trọng người mua hơn.

Chủ shop tố khách "ki bo" tiền ship 10 nghìn đồng bị CĐM trách ngược

Cộng đồng mạng

Những lời tự sự của một cô gái chủ shop online tố khách hàng keo kiệt tiền ship dù bỏ ra số tiền bạc triệu để mua hàng thu hút sự chú ý không nhỏ của dư luận.

CĐM đồng cảm với Ngọc Trinh: Nhà xa chịu cảnh tiền ship cao hơn đồ ăn

Cộng đồng mạng

Nếu như Ngọc Trinh từng có màn mua đồ ăn “huyền thoại” tiền ship còn mắc hơn tiền ăn thì mới đây, “kịch bản” đã tiếp tục lặp lại.

Săn sale cuối năm: Sản phẩm 1.000 đồng nhưng phí ship gần 2 triệu đồng

Xã hội

Không phải mặt hàng nào giảm giá cũng mang về "món hời" cho người mua, bởi đằng sau đó còn có không ít chiêu trò mà khách hàng khó có thể biết được.

Xem thêm