Phí Phương Anh vừa debut làm ca sĩ, Chi Pu liền bị réo tên để so sánh

07/01/2021, 08:35 GMT+07:00

Tối 6/1, Phí Phương Anh tung MV đầu tay mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, chính thức lấn sân làm ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc của cô nàng nhanh chóng bị khán giả chê bai, còn mang ra so sánh với MV đầu tay của Chi Pu.

 
Cư dân mạng đang so sánh Chi Pu và Phí Phương Anh. Ảnh: FBNV
Cư dân mạng đang so sánh Chi Pu và Phí Phương Anh. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Phí Phương Anh làm "nàng thơ" BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí

Phí Phương Anh bị so sánh với Chi Pu

Đang hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang, Phí Phương Anh lại quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ. Cô chính thức tung MV đầu tay mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em vào tối 6/1. Cùng là người đẹp đi hát, Chi Pu bất ngờ bị gọi tên bên dưới những bài viết về ca khúc mới của Phí Phương Anh.

 
Phí Phương Anh bị so sánh với Chi Pu. Ảnh: FBNV
Phí Phương Anh bị so sánh với Chi Pu. Ảnh: FBNV

Cư dân mạng khẳng định dù Chi Pu hát không hay nhưng MV của nữ ca sĩ được đầu tư về hình ảnh, trang phục và cả vũ đạo. MV debut Từ hôm nay của Chi Pu hoàn toàn ăn đứt Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh. Ngoài ra, lời bài hát của Chi Pu cũng có giá trị hơn so với bài debut của người đẹp họ Phí.

 
Lựa chọn giữa Chi Pu và Phí Phương Anh, cư dân mạng đều đứng về phía Chi Pu. Ảnh: Chụp màn hình
Lựa chọn giữa Chi Pu và Phí Phương Anh, cư dân mạng đều đứng về phía Chi Pu. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh debut làm ca sĩ bị phản ứng trái chiều

MV của Phí Phương Anh bị chê bai

Từng được yêu mến vì có phong cách thời trang cá tính nhưng nay Phí Phương Anh lại làm người hâm mộ hoang mang. Với MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, khán giả liền bày tỏ sự thất vọng đối với Phí Phương Anh vì không có sự chỉn chu trong âm nhạc.

 
Phí Phương Anh lấn sân làm ca sĩ, MV đầu tay bị chê bai dữ dội. Ảnh: FBNV
Phí Phương Anh lấn sân làm ca sĩ, MV đầu tay bị chê bai dữ dội. Ảnh: FBNV

Ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh bị chê bai vì lyrics sáo rỗng, cố gắng chèn như câu hot trend vào bài hát. Giai điệu lại bị cư dân mạng tố đạo nhái ca khúc Now của Trouble Maker. Đến cả vũ đạo trong MV cũng bị cư dân mạng tố ăn cắp từ MV Dalla Dalla của ITZY Likey của TWICE. Tổng thể MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em phèn và như nồi lẩu thập cẩm. 

 
Cư dân mạng chê bai MV của Phí Phương Anh. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng chê bai MV của Phí Phương Anh. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Phí Phương Anh khoe dáng bằng gối, Ngọc Trinh makeup ngọt ngào

Dù đã dành thời gian để luyện thanh nhạc nhưng Phí Phương Anh cũng không thể làm tốt như một ca sĩ thực sự. Màn debut của cô càng làm công chúng cảm thấy bất bình vì làm ca sĩ ở Việt Nam quá dễ dàng.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍ PHƯƠNG ANH LÊN TIẾNG KHI BỊ SO SÁNH

Tại thời điểm tung poster nhá hàng MV đầu tay, Phí Phương Anh đã khiến dư luận phải xôn xao. Khắp các trang mạng xã hội, khán giả nhắc đến Phí Phương Anh cùng danh xưng ca sĩ. Đều là người đẹp đi hát, Phí Phương Anh nhanh chóng bị đặt cạnh cái tên Chi Pu để bàn luận.

Trước những lời chỉ trích, so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh lên tiếng: "Em với chị Chi Pu như món ăn sáng vậy, có thể ngày hôm nay mọi người thức dậy ăn phở bò, ngày sau mọi người thức dậy thích ăn bánh mì, giống như ngày hôm nay mọi người thích chịi Chi Pu ngày hôm sau có thể thích em đó là quyền lựa chọn quyết định của mọi người thôi".

Xem thêm tại đây!