Phí Phương Anh tung teaser MV kể về cuộc đời của ViruSs

04/02/2021, 21:45 GMT+07:00

Sau khi bị ViruSs chỉ trích thẳng mặt là không có đạo nghề nghiệp khi ra mắt MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh chính thức trở lại với Cánh bướm dối gian, quán quân The Face 2016 tung đoạn teaser giống hệt như câu chuyện cuộc đời của ViruSs.

 
Phí Phương Anh trở lại với teaser MV mới, "cà khịa" một anh chàng mặc váy. (Ảnh: Chụp màn hình).
Phí Phương Anh trở lại với teaser MV mới, "cà khịa" một anh chàng mặc váy. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" ViruSs trong MV comeback

Phí Phương Anh tung teaser kể về cuộc đời ViruSs

Mới đây, trên trang cá nhân của Phí Phương Anh vừa tung ra đoạn teaser đầu tiên cho MV Cánh bướm dối gian. Không "nhá hàng" nhiều giai điệu trong sản phẩm mới, Phí Phương Anh ra mắt đoạn phóng sự kể về một cuộc đời của một streamer nổi lên nhờ chơi game.

 
Poster MV mới của Phí Phương Anh. (Ảnh: FBNV).
Poster MV mới của Phí Phương Anh. (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, trong teaser MV mới xuất hiện một bản tin cho biết: "Trong thời gian gần đây cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều về những lời nói và hành động xuất phát từ một nam thanh niên nổi lên nhờ chơi game. Cụ thể rằng trong một MV ca nhạc của ca sĩ C cách đây 4 năm trước nam thanh niên này đã chê một nhạc sĩ T là viết lời quá dở, không có một chút kiến thức gì về viết nhạc, trong khi nữ nhạc sĩ này có nhiều bản hit trước đó".

 
Nam thanh niên được nhắc đến trong MV của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam thanh niên được nhắc đến trong MV của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Bản tin tiếp tục: "Và mới đây, trong MV của một ca sĩ A, nam thanh niên này lại chỉ trích một tiền bối của mình là nhạc sĩ R và cho rằng cả A và R không tôn trọng khán giả, không có đạo đức nghề nghiệp. Những lời chê bai phán xét của nam thanh niên này hiện tại vẫn chưa có phản hồi từ những người trong cuộc. Tuy nhiên, khi các sáng tác của nam thanh niên này nhận chê bai từ khán giả thì anh lại phản bác rằng âm nhạc của mình rất bác học bằng những thuật ngữ không phải ai cũng hiểu".

Tiếp theo đó, nữ biên tập viên trong bản tin cũng cho biết nam thanh niên này từng tung clip dài 16 phút để nói tại sao cộng đồng mạng quá khắt khe khi tấn công anh, nhưng bản thân anh chàng là người có sức ảnh hưởng lại dùng lời nói công kích người khác. Nam thanh niên này từng khiến 2 fandom của nam ca sĩ nổi tiếng “cắn xé" nhau.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp đầy thăng trầm của Phí Phương Anh từ The Face đến làm ca sĩ

Phí Phương Anh "cà khịa" nam streamer mặc váy

Trong bài đăng mới nhất của Phí Phương Anh còn nhắn gửi: "Đàn ông gì cứ luyên thuyên, cả ngày đấu khẩu nhức điên cái đầu, em nhìn chỉ biết “âu nâu”, ship anh chiếc váy mau mau mặc nè".

 
Cộng đồng mạng khẳng định Phí Phương Anh đáp trả lời chê bai của ViruSs. (Ảnh: FBNV).
Cộng đồng mạng khẳng định Phí Phương Anh đáp trả lời chê bai của ViruSs. (Ảnh: FBNV).

Câu chuyện này khiến rất nhiều người cho rằng Phí Phương Anh đang ẩn ý về ViruSs, bởi vì những chi tiết mà cô nàng nói chính là những nhận xét mà ViruSs đã từng nói trong video reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Quán quân The Face 2016 và nhạc sĩ RIN9 bị chỉ trích thậm tệ vì không có đạo đức nghề nghiệp, bài hát chẳng ra gì.

 
Cô nàng từng ẩn ý "cà khịa" ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô nàng từng ẩn ý "cà khịa" ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình).

Có lẽ đây là lần đáp trả thẳng mặt nhất mà "tân binh làng nhạc" - Phí Phương Anh dành cho ViruSs, cô nàng "cà khịa" nam streamer "những người nói đạo lý thường sống như bướm".

>>>Có thể bạn quan tâm: Cư dân mạng xôn xao trước vòng 1 bỗng lớn bất thường của Phí Phương Anh

Ảnh: Tổng Hợp

PHÍ PHƯƠNG ANH KHIẾN CĐM "KHÓC THÉT" VÌ RA MV CÒN NHANH HƠN CHI PU

Không được đánh gái cao về giọng hát nhưng Phí Phương Anh lại liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Bị chỉ trích thậm tệ khi ra mắt MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh tiếp tục ra mắt MV Cánh bướm dối gian.

Ngay khi thông báo ra mắt sản phẩm mới, khán giả vô cùng bất ngờ vì tần suất ra MV của người đẹp họ Phí còn khủng hơn ca Chi Pu. Chưa đầy 1 tháng, Phí Phương Anh đã trở thành tân binh làng nhạc Việt nổi bật nhất năm nay khi sản phẩm này cũng bùng nổ và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm tại đây!