Phí Phương Anh tập hợp Lê Bống, Trần Thanh Tâm trong MV mới

06/02/2021, 09:05 GMT+07:00

Tiếp nối màn nhá hàng cho MV mới mang tên Cánh bướm dối gian, Phí Phương Anh vừa tiết lộ sự xuất hiện của hai gương mặt Trần Thanh Tâm và Lê Bống. Khán giả "xỉu lên xỉu xuống" vì ba nhân vật chiêu trò bậc nhất showbiz nay lại hội ngộ chung một sản phẩm âm nhạc kém chất lượng.

 
Phí Phương Anh mời Trần Thanh Tâm, Lê Bống tham gia MV. (Ảnh: Instagram)
Phí Phương Anh mời Trần Thanh Tâm, Lê Bống tham gia MV. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Phí Phương Anh bị "ném đá" vì đi lên bằng thị phi

Phí Phương Anh tung poster mới

Tối 5/1, Phí Phương Anh tiếp tục chiến dịch nhá hàng MV Cánh bướm dối gian. Lần này, cô không dùng dòng trạng thái mang tính chất "cà khịa" ViruSs để thu hút sự chú ý. Thay vào đó, Phí Phương Anh tiết lộ sự hiện diện của hai gương mặt trong MV là Trần Thanh Tâm và Lê Bống. Trong ảnh, Phí Phương Anh, Trần Thanh Tâm và Lê Bống cùng diện đồng phục học sinh, thể hiện concept của MV lần này.

 
Lê Bống sở hữu vòng một "khủng". (Ảnh: FBNV)
Lê Bống sở hữu vòng một "khủng". (Ảnh: FBNV)

Trần Thanh Tâm được xem là hot girl "trứng rán cần mỡ", nổi lên nhờ chiêu trò trên mạng xã hội lẫn phát ngôn thiếu suy nghĩ. Lê Bống là hot tiktoker lắm thị phí. Cô cũng nhiều lần bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên của mình. Hai nhân vật này tham gia diễn xuất trong MV của Phí Phương Anh góp phần tạo sự tò mò với dư luận.

 
Trần Thanh Tâm - hot girl "trứng rán cần mỡ" từng khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: FBNV)
Trần Thanh Tâm - hot girl "trứng rán cần mỡ" từng khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phí Phương Anh tiếp tục dùng sản phẩm mới "cà khịa" ViruSs

Netizen mỉa mai Phí Phương Anh

Ra mắt sản phẩm âm nhạc đơn thuần, Phí Phương Anh không đủ sức thu hút sự chú ý của dư luận. Do đó, người đẹp cần dùng đến nhiều chiêu trò khác nhau. Hết "cà khịa" ViruSs, người đẹp họ Phí nghĩ đến cách chọn diễn viên là những tên tuổi không được lòng số đông công chúng. Khi Trần Thanh Tâm và Lê Bống lộ diện, cư dân mạng ngay lập tức mỉa mai cả ba.

 
Phí Phương Anh, Lê Bống và Trần Thanh Tâm là bộ ba chiêu trò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phí Phương Anh, Lê Bống và Trần Thanh Tâm là bộ ba chiêu trò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, dưới bài đăng poster của Phí Phương Anh, khán giả lần nữa bất lực van nài cô ngừng đi hát. Quán quân The Face vốn không có thiên phú về giọng ca, lại không chuyên nghiệp và tôn trọng nghề ca hát khiến dân tình phẫn nộ.

 
Khán giả bất lực vì Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bất lực vì Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Phí Phương Anh thần tượng Chi Pu, học luôn cách "cà khịa" đồng nghiệp

Phí Phương Anh từng chia sẻ rằng khán giả luôn đúng. Tuy vậy, thời gian gần đây cô hành động ngược lại với chính phát ngôn của mình. Càng bị khán giả chỉ trích, Phí Phương Anh càng dùng chiêu trò để được chú ý.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍ PHƯƠNG ANH KIẾM FAME TỪ VIRUSS

MV đầu tay của Phí Phương Anh khi được ViruSs reaction đã bị chê bai thậm tệ. Nam streamer khẳng định đây là bài hát hoàn toàn sáo rỗng và thẳng tay dislike. Phí Phương Anh đã ghim chuyện này và nhanh chóng dùng sản phẩm âm nhạc mới để "cà khịa" ViruSs. 

Trong bài đăng mới nhất, Phí Phương Anh viết: "Đàn ông gì cứ luyên thuyên, cả ngày đấu khẩu nhức điên cái đầu, em nhìn chỉ biết “âu nâu”, ship anh chiếc váy mau mau mặc nè".

Cùng với đó, mỹ nhân họ Phí chia sẻ teaser MV, đề cập đến cuộc đời, sự nghiệp của ViruSs. Đoạn biên tập viên đọc bản tin với tiêu đề "Nam thanh niên gây tranh cãi vì cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều" khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

Xem thêm tại đây!