Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với giọng hát của Chi Pu

15:50 05/01/2021

Giữa lùm xùm khi bị so sánh với Chi Pu khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Phí Phương Anh cũng lên tiếng chia sẻ về quan điểm của mình trong việc cầm mic làm ca sĩ.

 
Cư dân mạng "réo tên" Chi Pu khi Phí Phương Anh cầm mic làm ca sĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng "réo tên" Chi Pu khi Phí Phương Anh cầm mic làm ca sĩ

>> Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp đầy thăng trầm của Phí Phương Anh từ The Face đến làm ca sĩ

Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu

Vừa qua, Phí Phương Anh - Quán quân The Face Vietnam 2016 khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo lấn sân sang vai trò làm ca sĩ và cho ra mắt MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Ngay sau khi học trò của Hồ Ngọc Hà tuyên bố cầm mic thì nhiều khán giả đã so sánh cô với Chi Pu.

Phí Phương Anh. MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng emThe Face Phí Phương ANH |  TTVH Online
MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" của Phí Phương Anh

Thông qua YAN, Phí Phương Anh cũng lên tiếng khi bị cho là "bắt chước" Chi Pu ra mắt MV ca nhạc, người đẹp chia sẻ: "Em với chị Chi Pu như món ăn sáng vậy, có thể ngày hôm nay mọi người thức dậy ăn phở bò, ngày sau mọi người thức dậy thích ăn bánh mì, giống như ngày hôm nay mọi người thích chịi Chi Pu ngày hôm sau có thể thích em đó là quyền lựa chọn quyết định của mọi người thôi".

 
Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu

>> Đừng bỏ lỡ: Cư dân mạng xôn xao trước vòng 1 bỗng lớn bất thường của Phí Phương Anh

Phí Phương Anh: "Muốn đem yếu tố thời trang vào âm nhạc"

Giữa nhiều luồng dư luận tranh cãi việc làm ca sĩ thì Phí Phương Anh cũng tâm sự rằng: "Phí Phương Anh mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, mình sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Mình vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị".

Phí Phương Anh. MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. The Face Phí Phương ANH |  TTVH Online
Phí Phương Anh: "Muốn đem yếu tố thời trang vào âm nhạc"

"Đường dài mới biết ngựa hay", mong trong sản phẩm ra mắt đầu tiên của Phí Phương Anh sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả để tạo bước đệm cho cô trong con đường làm nghệ thuật.

>> Xem thêm: Tú Hảo - Phí Phương Anh: Ai mới là Quán quân có phong cách đẹp nhất?

Ảnh: Facebook nhân vật

PHÍ PHƯƠNG ANH CHUẨN MODEL QUỐC TẾ TRONG THIẾT KẾ CỦA NTK CÔNG TRÍ

Cách đây không lâu, NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trình làng các mẫu thiết kế mới nằm trong BST Xuân Hè 2020. 

Rất nhiều người mẫu tên tuổi đã xuất hiện trong bộ ảnh để hỗ trợ quảng bá BST mới này. Trong đó, nổi bật phải kể đến Phí Phương Anh. 

Đây cũng được xem như một sự kiện thể hiện bước tiến vượt bậc cũng như khẳng định tên tuổi nữ người mẫu trẻ trong làng mốt. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!