Phí Phương Anh khẳng định mình là "Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới"

11/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Debut vai trò ca sĩ với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Phí Phương Anh nhận được chê nhiều hơn khen. Tuy nhiên thay vì im lặng rút kinh nghiệm, tập luyện tốt hơn thì cô lại có những phát ngôn gây tranh cãi, tự nhận mình là “nữ hoàng nhạc dance”

 
Phát ngôn gây tranh cãi của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn gây tranh cãi của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phí Phương Anh khoe dáng bằng gối, Ngọc Trinh makeup ngọt ngào

Phí Phương Anh tự phong danh hiệu cho bản thân

Chưa kịp hết “trầm cảm” vì MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, mới đây cư dân mạng lại tiếp tục ngã ngửa khi Phí Phương Anh có phát ngôn tự mãn đến mức khó tin. 

 
Phí Phương Anh tỏ thái độ tự mãn dù khả năng của cô chưa thật sự xuất sắc. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh tỏ thái độ tự mãn dù khả năng của cô chưa thật sự xuất sắc. (Ảnh: FB NV)

Cụ thể, trong clip hậu trường, Phí Phương Anh khẳng định bản thân: “Xin chào mọi người, mình là Phí Phương Anh và I’m a new dancing queen". Sợ khán giả chưa hiểu, ekip còn Vietsub thêm: “Mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới”. 

Sau chia sẻ từ Phí Phương Anh, cư dân mạng đã không thể im lặng và tiếp tục chỉ trích cô. Nhiều người cho rằng Phí Phương Anh đang muốn đi lên từ scandal thay vì thực lực khi cô liên tục tỏ thái độ cực kỳ hài lòng với bản thân dù sản phẩm âm nhạc bị chê không sót điểm nào. 

 
Cư dân mạng phản ứng gay gắt sau tuyên bố của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng phản ứng gay gắt sau tuyên bố của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh debut làm ca sĩ bị phản ứng trái chiều

Phí Phương Anh cố tình biến bản thân thành “tiểu Chi Pu”?

Kể từ khi vừa mới ra mắt trong vai trò mới, Phí Phương Anh vốn dĩ đã bị so sánh với Chi Pu khi cô cũng là một người đẹp đi hát. Tuy nhiên, ban đầu khán giả vẫn rất kỳ vọng bởi cô là đàn em, chắc hẳn sẽ nhìn thấy và rút kinh nghiệm từ những sai sót của đàn chị để trở thành một phiên bản tốt hơn. 

 
Phí Phương Anh không làm được như khán giả kỳ vọng. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh không làm được như khán giả kỳ vọng. (Ảnh: FB NV)

Tuy nhiên, trái ngược với những tưởng tượng của khán giả, ca khúc mới vừa ra mắt đều bị đánh giá tệ hơn cả Chi Pu ở mọi phương diện từ âm nhạc, ca từ, hình ảnh,... Khán giả cho rằng ngay cả sản phẩm âm nhạc đầu tay của giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng không đến mức bị đánh giá thấp như Phí Phương Anh. 

 
Ca khúc Từ Hôm Nay của Chi Pu cũng không bị "ném đá" dữ dội như Phí Phương Anh. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca khúc Từ Hôm Nay của Chi Pu cũng không bị "ném đá" dữ dội như Phí Phương Anh. (Ảnh: FB NV)

Chưa kể, lời tuyên bố mới đây của Phí Phương Anh còn được xem như việc chủ động đi vào “vết xe đổ” của Chi Pu. Cách đây 4 năm, Chi Pu thuở mới chập chững vào nghề cũng tuyên bố: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”. Hành động vỗ ngực xưng tên của Phí Phương Anh khiến hình tượng của cô càng xấu thêm trong mắt người hâm mộ và củng cố thêm rằng cô đang muốn học đòi theo đàn chị. 

 
Việc làm của Phí Phương Anh được cho là học theo Chi Pu. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc làm của Phí Phương Anh được cho là học theo Chi Pu. (Ảnh: FB NV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp đầy thăng trầm của Phí Phương Anh từ The Face đến làm ca sĩ

Hiện tại, những chia sẻ của Phí Phương Anh đang là chủ đề được cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phát ngôn của quán quân The Face? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CẠN Ý TƯỞNG, PHÍ PHƯƠNG ANH SAO CHÉP PHONG CÁCH CỦA NHIỆT BA VÀ JENNIE

Lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Phí Phương Anh từ một người đang được ủng hộ bắt đầu chịu sự “ném đá” vì sản phẩm tệ, dính nghi án đạo nhái. 

Cụ thể, cư dân mạng cho rằng về mặt tạo hình, Phí Phương Anh đã có màn “học hỏi” tối đa từ hai tên tuổi nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie (BLACKPINK).

Dù không thuộc lĩnh vực chuyên môn, khán giả cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng quán quân The Face đã diện áo của Misbhv mix quần da và trước đó, Nhiệt Ba cũng diện trang phục tương tự. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!