Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn "chị Đại" The Face Thái Lan

02/05/2017, 07:58 GMT+07:00

Cặp đôi Phí Phương Anh và Key (Monstar) được chào đón và khen ngợi bởi dàn sao “bự” tại The Face Thái Lan.

Cuối tuần qua, chung kết The Face Thailand mùa 3 đã được diễn ra. Kết quả cuối cùng, Grace (team Cris) vượt qua Sky (team Bee) và Plengkhwan, Fah (team Lukkade) để giành chiến thắng, trở thành quán quân thứ 3. Với tư cách quán quân The Face VietNam mùa đầu tiên, Phí Phương Anh được mời đến BangKok tham dự đêm chung kết - trao giải.

Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn

“Hộ tống” người đẹp là "soái ca" của nhóm Monstar - Key. Vì lịch làm việc dày đặc nên Phí Phương Anh Key phải đáp chuyến bay sát giờ mở màn. Vì không muốn đến muộn, gây ấn tượng kém chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp nước ngoài nên cả hai đã đi thẳng từ sân bay đến nơi tổ chức sự kiện mà không kịp về khách sạn gửi hành lí hay nghỉ ngơi.

Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn


Dù khá mệt và cập rập nhưng cặp đôi trẻ vẫn cùng nhau tỏa sáng giữa dàn sao “bự” Thái Lan, để lại dấu ấn tốt đẹp về cả ngoại hình xinh đẹp, thời trang, lẫn tính cách thân thiện, lịch thiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá mệt và cập rập nhưng cặp đôi trẻ vẫn cùng nhau tỏa sáng giữa dàn sao “bự” Thái Lan, để lại dấu ấn tốt đẹp về cả ngoại hình xinh đẹp, thời trang, lẫn tính cách thân thiện, lịch thiệp.

Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn

Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn

Phí Phương Anh đọ sắc cùng dàn


Ngay sau khi chương trình kết thúc, Phí Phương Anh đã dành thời gian giao lưu, chia sẻ và “tranh thủ” học hỏi với dàn sao “bự” của chương trình bao gồm 4 “chị đại” Lukkade, Marsha, Bee, Cris và Tân quán quân Grace. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi chương trình kết thúc, Phí Phương Anh đã dành thời gian giao lưu, chia sẻ và “tranh thủ” học hỏi với dàn sao “bự” của chương trình bao gồm 4 “chị đại” Lukkade, Marsha, Bee, Cris và Tân quán quân Grace.

Khi biết Phí Phương Anh chính là quán quân The Face Vietnam, cả 4 Huấn luyện viên đều trầm trồ, khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và phong cách hiện đại, ấn tượng của Phí Phương Anh. Mái tóc ngắn sáng màu và trang phục jumpsuit vừa gợi cảm, vừa lấp lánh sang trọng khiến học trò Hồ Ngọc Hà khác biệt, nổi bật giữa dàn sao Thái Lan.


Đặc biệt, Tân quán quân Grace bất ngờ ôm chặt Phí Phương Anh và tiết lộ mình đã xem The Face VietNam và rất thích cô. Grace hết lời khen ngợi gương mặt xinh đẹp và lặp đi lặp lại rằng mình “yêu” vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh. Suốt buổi phỏng vấn sau đó, Grace vẫn ôm chặt eo Phương Anh không buông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, Tân quán quân Grace bất ngờ ôm chặt Phí Phương Anh và tiết lộ mình đã xem The Face VietNam và rất thích cô. Grace hết lời khen ngợi gương mặt xinh đẹp và lặp đi lặp lại rằng mình “yêu” vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh. Suốt buổi phỏng vấn sau đó, Grace vẫn ôm chặt eo Phương Anh không buông.


Khi lắng nghe Grace chia sẻ cảm động về khó khăn trong quá khứ, tự ti về màu da và ngoại hình, Phí Phương Anh nói với Grace rằng mình thích làn da nâu khỏe khắn của học trò Cris. Làn da nâu khiến quán quân The Face Thailan 2017 trông rất đặc biệt và nổi bật. Grace rất cảm kích và một lần nữa, lại “tỏ tình” với Phương Anh: “Tôi yêu vóc dáng thanh mảnh của bạn. Tôi yêu… bạn. Bạn xinh đẹp lắm!”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi lắng nghe Grace chia sẻ cảm động về khó khăn trong quá khứ, tự ti về màu da và ngoại hình, Phí Phương Anh nói với Grace rằng mình thích làn da nâu khỏe khắn của học trò Cris. Làn da nâu khiến quán quân The Face Thailan 2017 trông rất đặc biệt và nổi bật. Grace rất cảm kích và một lần nữa, lại “tỏ tình” với Phương Anh: “Tôi yêu vóc dáng thanh mảnh của bạn. Tôi yêu… bạn. Bạn xinh đẹp lắm!”.

Khi được hỏi liệu cả hai có thể hợp tác cùng nhau trong tương lại không? Grace hài hước đáp: “Tất nhiên rồi! Tôi rất muốn được hợp tác với cô ấy. Nhưng mà vì cô ấy quá đẹp nên tôi phải chuẩn bị kỹ để không bị “lu mờ”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!