Phí Phương Anh comeback, CĐM đổ vào MV của Chi Pu để xin lỗi và cảm ơn

19:30 08/02/2021

Cánh Bướm Dối Gian là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Phí Phương Anh kể từ sau khi tuyên bố debut làm ca sĩ. Sau khi xem MV lần này của cô, cư dân mạng đã phải “quay xe” gửi lời cảm ơn Chi Pu vì ít nhất dù giọng hát chưa tốt nhưng đã có sự đầu tư nghiêm chỉnh cho sản phẩm âm nhạc.


Nhiều bình luận dưới MV Từ Hôm Nay đã gửi lời cảm ơn tới Chi Pu vì đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận dưới MV Từ Hôm Nay đã gửi lời cảm ơn tới Chi Pu vì đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu

Phí Phương Anh nhận về nhiều lời chỉ trích với sản phẩm mới

Trở lại với Cánh Bướm Dối Gian, Phí Phương Anh gây sốt mạng xã hội khi nhận về nhiều chỉ trích. Không chỉ nhận về "gạch đá" tơi tả và MV lần này của cô bị dislike nhiều gấp đôi số like và hiện tại con số này chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Không chỉ gây sốc về giọng hát mà nhiều ý kiến còn chỉ trích rằng từ giai điệu đến hình ảnh vũ đạo của MV cóp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau. Bài hát cũng bị soi ra hàng loạt lỗi từ chính tả cho tới ngữ pháp tiếng Anh.


Sản phẩm mới của Phí Phương Anh nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm mới của Phí Phương Anh nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hot girl "bắp cần bơ": "giọng Phí Phương Anh chỉ nghe một lần là nhớ"

Cư dân mạng cảm ơn Chi Pu

Cùng là người đẹp đi hát nên Chi Pu và Phí Phương Anh không tránh khỏi việc bị so sánh. Và lần này, dân tình đánh giá cao giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi hơn, không phải bởi tiếng hát mà do cô nàng có sự nghiêm túc trong lĩnh vực bản thân theo đuổi.

Dưới MV debut của Chi Pu, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen bài hát của cô và bày tỏ bản thân sau khi xem sản phẩm của Phí Phương Anh phải qua đây gấp. Nhiều người nhận định rằng mặc dù, Chi Pu hát live yếu, thế nhưng ít nhất cô luôn đầu tư kỹ lưỡng về MV và có một sản phẩm hoàn chỉnh, không copy. Cư dân mạng đã bày tỏ lời cảm ơn vì cô nghiêm túc đầu tư cho sản phẩm của mình dù từ một hot girl chuyển hướng làm ca sĩ. Thậm chí, nhiều người còn nhận định chắc nịch rằng sản phẩm của Chi Pu hay hơn hẳn của Phí Phương Anh.

“Có ai từ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em qua đây không nhỉ. Trời nghe lại thì Chi Pu đỉnh ghê luôn. Lấy lại tinh thần, ít nhất còn được đầu tư, giọng chỉnh xong nghe khá ổn”

“Từ MV của Phí Phương Anh qua đây,  chị Phí Phương Anh quảng cáo luôn nhạc của Chi Pu. Thể nào Phí Phương Anh hâm mộ Chi Pu, nhưng còn lâu mới được như Chi Pu”

“Cảm ơn Chi Pu vì ít nhất chị từ hot girl chuyển qua ca sĩ nhưng đã có sự đầu tư nghiêm chỉnh với nghề này chứ không như ai đó”


Cộng đồng mạng cho rằng đã sai khi trước kia chỉ trích Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cho rằng đã sai khi trước kia chỉ trích Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình)Một số còn gửi lời cảm ơn tới Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một số còn gửi lời cảm ơn tới Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một số còn gửi lời cảm ơn tới Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đã xem: Phí Phương Anh tập hợp Lê Bống, Trần Thanh Tâm trong MV mới

Hiện tại, sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh vẫn đang nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mọi người yêu cầu cô hãy đầu tư và học hỏi nghiêm túc hơn nếu muốn theo con đường ca sĩ thay vì liên tục ra mắt MV đi "cà khịa" người khác.

CÁNH BƯỚM DỐI GIAN CỦA PHÍ PHƯƠNG ANH BỊ NGHI ĐẠO NHÁI

Người hâm mộ sau khi xem MV Cánh Bướm Dối Gian của Phí Phương Anh đã nhận ra sản phẩm này có phần beat giống bản hit Boom Boom.

Vũ đạo mà cô nàng sử dụng trong sản phẩm âm nhạc lần này cũng được tham khảo từ Don't Know của Apink.

Ngoài ra, cư dân mạng nhận định rải rác trong ca khúc có nhiều chi tiết giống với Adios (EVERGLOW), How You Like That (BLACKPINK).

Sản phẩm âm nhạc lần này của cô đang bị cư dân mạng hết mực lên án vì giọng hát cũng như vũ đạo.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.